Tìm kiếm:

Màu sơn nhà 3 tầng đẹp

Sau khi thi công hoàn thiện phần thô, bạn cần tiến hành sơn màu cho công trình nhà ở 3 tầng của mình. Tuy nhiên để sơn màu cho nhà 3 tầng đẹp bạn không những phải thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật mà còn phải biết cách lựa chọn cũng như phối màu sơn như thế nào? Trong bài viết này, Vnnews360.net sẽ chia sẻ một số màu sơn nhà 3 tầng đẹp để bạn tham khảo và lựa chọn.
 

Màu sơn nhà 3 tầng đẹp
 

Một số màu sơn nhà 3 tầng đẹp

Để sơn màu đẹp cho nhà 3 tầng, bạn có thể lựa chọn màu sơn theo sở thích, theo phong thủy hoặc theo xu hướng. Tuy nhiên khi lựa chọn màu sơn theo sở thích, có thể công trình nhà ở 3 tầng sẽ đẹp trong mắt người này nhưng không đẹp trong mắt người kia. Vậy bạn có thể lựa chọn màu sơn theo xu hướng. Hiện nay những màu sơn nhà 3 tầng đẹp thường được lựa chọn sử dụng phổ biến đó là:

► Màu vàng: Màu vàng giúp cho không gian nhà ở 3 tầng vừa sang trọng, quý phái vừa ấm áp, tươi trẻ như ánh nắng mặt trời. Nếu lựa chọn màu sơn cho nhà ở theo phong thủy thì màu vàng rất thích hợp cho những gia chủ mệnh kim. 

► Màu trắng: Màu trắng mang đến cho công trình nhà ở 3 tầng vẻ đẹp hiện đại, sang trọng đồng thời góp phần mở rộng không gian. Tuy nhiên vì công trình nhà 3 tầng tương đối lớn nên bạn cần kết hợp màu trắng với một số màu nổi như: đỏ, đen, vàng,…để làm điểm nhấn tránh sự nhàm chán.

Cách phối màu sơn đẹp cho nhà 3 tầng

Để tạo nên nét độc đáo cho công trình nhà ở 3 tầng của mình, ngoài việc sử dụng một gam màu chủ đạo để sơn, bạn có thể phối 2 - 3 gam màu lại với nhau. Sau đây là một số cách phối sơn cho nhà 3 tầng đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Phối màu trắng với xanh nhạt: Màu trắng và xanh nhạt đều là  những gam màu được nhiều người lựa chọn sử dụng để sơn nhà. Với công trình nhà ở 3 tầng phối hai màu sơn này lại với nhau giúp tạo ra không gian rộng rãi, thoải mái đồng thời mang đến cảm giác dịu dàng, đơn giản nhưng không bị nhàm chán.

► Phối những gam màu trung tính: Bạn có thể sử dụng những gam màu trung tính như: xám, xám ghi, ghi đậm và phối lại với nhau để sơn cho nội thất nhà ở 3 tầng. Cách phối màu này sẽ làm cho không gian nội thất trở nên thanh lịch, trang nhã nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.

► Phối sơn màu đậm với màu nhạt: Cách phối gam màu sơn đậm và nhạt giúp cho không gian trở nên ấn tượng, độc đáo bởi những điểm nhấn. Khi phối màu sơn đậm nhạt, bạn có thể dùng màu nhạt làm tông chủ đạo màu đậm làm tông trang trí hoặc ngược lại.

Trên đây là một số màu sơn nhà 3 tầng và cách phối màu sơn đẹp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để sơn cho công trình nhà ở của mình. Để công trình nhà ở 3 tầng của mình được sơn màu đều, đẹp, nhanh chóng bạn có thể tham khảo và liên hệ với những công ty chuyên nhận sơn nhà đẹp uy tín để được phục vụ tốt nhất.