Tìm kiếm:

Màu sơn nhà vệ sinh đẹp

Tất cả các không gian phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh,…đều có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của một công trình nhà ở. Chính vì vậy mà khi sơn nhà, việc lựa chọn màu sơn như thế nào cho từng không gian để tạo nên sự hài hòa và hợp thẩm mỹ rất được quan tâm. Ngoài ra màu sơn nhà vệ sinh còn có ảnh hưởng đến cảm giác của người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn màu sơn nào để sơn cho công trình nhà vệ sinh của mình thì có thể tham khảo một số những màu sơn nhà vệ sinh đẹp mà Vnnews360.net chia sẻ.
 

Màu sơn nhà vệ sinh đẹp
 

Những màu sơn đẹp cho nhà vệ sinh

Khi lựa chọn màu sơn cho nhà vệ sinh bạn có thể chọn theo sở thích, theo phong thủy hoặc theo xu hướng. Sau đây là những màu sơn nhà vệ sinh đẹp được nhiều người lựa chọn và sử dụng:

Màu xanh nước biển: Màu xanh nước biển đặc biệt thích hợp với không gian nhà vệ sinh. Gam màu này mang đến sự tươi mát, dịu nhẹ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn.

► Màu cam kem: Màu cam kem giúp cho không gian nhà vệ sinh trở nên thân thiện và ấm áp. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng một màu duy nhất sẽ làm cho không gian trở nên chật chội và bức bí. Vậy nên khi sử dụng màu cam kem để sơn cho nhà vệ sinh bạn nên phối cùng những gam màu sáng như trắng, trắng sữa.

► Màu xanh lá: Màu xanh lá giúp cho không gian nhà tắm trở nên gần gũi với thiên nhiên đồng thời mang đến cảm giác tươi mới, tràn đầy năng lượng cho người dùng.

► Màu vàng, nâu, trắng: Những gam màu này tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cổ điển cho công trình nhà vệ sinh và mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi cho người dùng. Chính vì vậy mà những gam màu này không chỉ được sử dụng để sơn cho nhà vệ sinh của những công trình nhà ở mà còn được sử dụng trong các công trình khác như: trung tâm mua sắm, trường học, rạp chiếu phim,….

► Màu tím: Màu tím thường được sử dụng để sơn cho phòng ngủ vì mang đến cho không gian sự lãng mạn. Tuy nhiên khi sử dụng gam màu này để sơn cho nhà vệ sinh, chúng sẽ mang đến sự nhẹ nhàng và nhã nhặn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Sau khi tham khảo và lựa chọn được màu sơn nhà vệ sinh đẹp, bạn có thể liên hệ với những công ty uy tín cung cấp dịch vụ sơn nhà màu đẹp để được tư vấn về cách phối màu và được hỗ trợ thi công sơn nhà vệ sinh nhanh chóng, bền đẹp với giá rẻ.