MV mới của ca sĩ Mỹ Tâm thu hút người xem với sự xuất hiện của “thầy giáo mưa”

Sau những hình ảnh trailer cô gái trong tà áo dài retro thì sáng ngày 15/10, MV “Đừng hỏi em” của ca sĩ Mỹ Tâm được tung ra. Và chỉ sau 2 ngày MV này đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.
 

MV mới của ca sĩ Mỹ Tâm thu hút người xem với sự xuất hiện của “thầy giáo mưa”
 

Trong MV mới của mình, ca sĩ Mỹ Tâm hóa thân vào vai cô giáo thời chiến đem lòng yêu say đắm một nhà tri thức làm cách mạng. Tuy nhiên vì bận rộn với công việc, chàng trai thường phải đi công tác xa để cô giáo trẻ ở nhà với mong nhớ, đợi chờ. Rồi một ngày cô vô tình đọc được một mẩu giấy nhỏ rơi từ balo của người yêu và bắt đầu nghi ngờ anh đã có người khác ở chiến trường. Cùng lúc đó nhận được lời kêu gọi cô đã quyết định lên vùng cao để dạy chữ cho trẻ nhỏ.

Cũng chính tại đây, cô gặp lại người yêu nhưng trong hoàn cảnh trớ trêu nên tiếp tục có thêm hiểu lầm là anh đã có người phụ nữ khác. Không chấp nhận được những gì đang diễn ra, cô vùng bỏ chạy. Cũng đúng lúc đó, cô phát hiện có địch đang phục kích để ám sát người yêu của mình. Bỏ qua những lừa dối, cô quay lại đỡ đạn cho anh. Chưa kịp giải thích về sự hiểu lầm, chàng trai chỉ còn biết ôm người yêu và khóc trong đau khổ.

Ngoài câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn thì bối cảnh, màu sắc trong MV mới của Mỹ Tâm còn rất đẹp, mộc mạc, giản dị và mang đến cho người xem cảm giác gần gũi. Thành công của MV “Đừng hỏi em” không chỉ nhờ vào nội dung câu chuyện, bối cảnh quay, giọng hát trầm ấm ngọt ngào của Mỹ Tâm mà còn nhờ vào gương mặt của Mai Tài Phến -người từng xuất hiện MV “em gái mưa” của ca sĩ Hương Tràm và cướp đi trái tim của bao nhiêu cô gái bằng hình ảnh thầy giáo lãng tử với má lúm đồng tiền duyên dáng.

Không chỉ được quan tâm và được đón nhận, MV mới của ca sĩ Mỹ Tâm còn là nơi mà các fan hâm mộ thêu dệt ra những câu chuyện thú vị như:  Để lưu giữ hình ảnh người yêu trong tim, chàng thanh niên yêu nước đã quyết tâm trở thành thầy giáo và sau đó gặp “em gái mưa”. Hy vọng trong thời gian tới MV “Đừng hỏi em” sẽ được nhiều khán giả quan tâm, đón nhận hơn nữa.

Chủ đề: Mỹ Tâm
Tin Giải Trí khác: