Nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm 2017

Vừa qua tạp chí Forbes đã công bố danh sách những nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm 2017. Trong đó ngôi sao Transformers là người đứng đầu danh sách với thu nhập 68 triệu USD.

Nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm 2017

Xuất thân từ nghề rapper và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, sau thời gian chăm chỉ làm việc và tham gia các bộ phim nổi tiếng như: Daddy's Home 2, Transformers: The Last Knight,… Mark Wahlberg đã chính thức soán ngôi Dwayne Johnson để trở thành người dẫn đầu trong danh sách những nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm 2017.

Mặc dù bom tấn Transformers: The Last Knight bị giới phê bình vùi dập tơi tả và doanh thu không đạt mức cao như các phần trước đó nhưng Wahlberg đã thực sự trở nên giàu sụ sau đó. Tính từ thời điểm tháng 6/2016 cho đến tháng 6/2017, Mark Wahlberg đã bỏ túi tổng cộng 68 triệu USD vượt xa các diễn viên khác như: Dwayne Johnson, Vin Diesel hay Tom Cruise. Nam diễn viên này không chỉ có nguồn thu nhập từ việc tham gia các bộ phim bom tấn mà còn từ nghề rapper, quay quảng cáo cho đến chương trình truyền hình thực tế.

Cũng theo xếp hạng của Forbes, nam diễn viên The Rock từng đứng đầu vị trí danh sách trong năm trước đã tụt xuống vị trí thứ 2 với thu nhập 65 triệu USD.

Vị trí thứ 3 thuộc về nam diễn viên Vin Diesel của Fast & Furious với thu nhập 54,5 triệu USD.

Xếp thứ 4 là cây hài nổi tiếng Adam Sandler với thu nhập  50.5 triệu USD.

Trong top 5 danh sách những nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới 2017 còn có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng người Châu Á, Thành Long với mức thu nhập 49 triệu USD.

Những gương mặt tiếp theo trong top 10 lần lượt là: Robert Downey Jr với mức thu nhập 48 triệu USD; Tom Cruise, 43 triệu USD; Shah Rukh Khan, 38 triệu USD; Salman Khan, 37 triệu USD và cuối cùng là Akshay Kumar, 35.5 triệu USD.

Ngoài ra năm nay, trong top 20 danh sách những nam diễn viên có mức thu nhập cao nhất thế giới năm 2017 còn được chứng kiến cuộc xâm chiến của biệt đội siêu anh hùng Marvel với những cái tên: Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Chris Evans, Jeremy Renner, và Chris Pratt.

Tin Giải Trí khác: