Ngừng thi công dự án lớn nhất khu nam Sài Gòn River City

River City là một trong những dự án bất động sản lớn nhất khu nam Sài Gòn. Sau khi bán được hơn 1000 căn hộ thì từ hồi tháng 3 vừa qua, dự án này bỗng nhiên ngừng thi công.

Ngừng thi công dự án lớn nhất khu nam Sài Gòn River City

Dự án River City nằm trên đường Đào Trí quận 7, TPHCM được xây dựng trên khu đất rộng đến 112.585 m2. Đây là dự án có hình dáng như làn sóng biển và được đánh giá là lớn nhất ở khu nam Sài Gòn. Trong năm 2016, dự án River City đã bán được hơn 1.000 căn hộ và dự kiến năm 2017 sẽ mở bán 1.500 căn hộ.

Ban đầu, dự án River City có tên là The EverRich 2, do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư. Một thời gian sau, khu dự án có thêm sự tham gia của An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group với một nửa cổ phần do công ty Phát Đạt nắm giữ và nửa còn lại do An Gia và Creed Group nắm giữ. Tuy nhiên, hiện tại dự án này chỉ có 1 block hoạt động còn block còn lại chỉ là những khối bê tông cốt thép cao hàng chục tầng đã ngừng thi công.

Đầu tháng 4 vừa qua, An Gia Investment đã mời từng khách hàng mua căn hộ tại dự án River City lên thanh lý hợp đồng. Mỗi khách hàng đều được chủ đầu tư trả lại số tiền đã đóng và cộng thêm 20% giá trị hợp đồng. Số tiền mà liên doanh Phát Đạt - An Gia - Creed Group sẽ bỏ để đền bù cho khách hàng lên tới gần 400 tỷ đồng.

Dự án được quảng bá là có 3 mặt giáp sông với 99 tiện ích rất được kỳ vọng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại,quang cảnh phía bên ngoài đường Đào Trí rất bừa bộn. Con đường thường bị ngập nước khi mưa lớn và triều cường lên. Các xe tải, container đậu hàng dài. Nhiều tấm băng rôn quảng cáo dự án treo dọc bên đường. Bên trong không có công nhân và chỉ có một vài chiếc máy đào lắp. Các cổng thì đóng kín mít.

Chủ đề: TPHCMRiver City
Tin Kinh Doanh khác:
 • Chăm sóc khách hàng là làm gì?
  Nhân viên chăm sóc khách hàng được xem là cầu nối của doanh nghiệp với khách hàng, giúp thỏa mãn nhu cầu của người mua và mang sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với họ. Vậy công việc cụ thể của chăm sóc khách hàng là gì?
 • Những kỹ năng cần biết để làm việc nhóm hiệu quả
  Làm việc nhóm tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế, có rất nhiều nhóm hoạt động không mang lại hiệu quả do từng cá nhân không có kỹ năng cần thiết. Vậy những kỹ năng cần có để làm việc nhóm hiệu quả là gì?
 • Các phương thức tìm kiếm ý tưởng kinh doanh
  Để có một dự án kinh doanh tốt, đòi hỏi ý tưởng phải khả thi và mới lạ, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Có rất nhiều cách để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mới như: lồng ghép kết hợp, tư duy theo chiều ngang,….
 • Ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp hiện nay
  Ở Việt Nam có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu để hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp này.
 • Mô hình tổ chức của công ty cổ phần
  Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam. Vậy mô hình tổ chức, cơ cấu bộ máy của công ty cổ phần như thế nào? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về vấn đề này.
 • Có nên làm việc tại công ty nhỏ hay không?
  Có nên làm việc tại công ty nhỏ hay không? Để có được cho mình câu trả lời, các bạn hãy cùng VnNews360 tìm hiểu xem những lợi ích khi làm việc ở công ty nhỏ là gì?
 • Những lưu ý khi thành lập công ty TNHH
  Nếu có ý định lựa chọn thành lập công ty TNHH để khởi nghiệp, bạn cần lưu ý về một số vấn đề như: vốn pháp định, cách đặt tên, chọn ngành nghề kinh doanh,....
 • Khái niệm công ty trách nhiệm hữu hạn như thế nào?
  Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp phổ biến ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khái niệm công ty trách nhiệm hữu hạn như thế nào?
 • Làm sao để kinh doanh online hiệu quả?
  Bạn muốn kinh doanh online? Bạn không biết làm sao để kinh doanh online hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bí quyết cũng như các bước để có được thành công khi kinh doanh online mà VnNews360 chia sẻ.
 • Nên bắt đầu kinh doanh online từ đâu và như thế nào?
  Bạn đang có ý định kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về những lý do dẫn đến thất bại khi kinh doanh online, từ đó rút ra kinh nghiệm và biết mình nên bắt đầu từ đâu?

Chủ đề tìm kiếm