Tìm kiếm:

Những phim Việt hot nhất tháng 8/2017

“Chí Phèo ngoại truyện”, “Sắc đẹp ngàn cân”, “Cô Ba Sài Gòn”, “Yêu đi, đừng sợ!” và “Nắng 2” là những bộ phim Việt sẽ được công chiếu trong tháng 8 tới, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thú vị, nhiều màu sắc.
 

Những phim Việt hot nhất tháng 8/2017
 

Mùa hè (tính từ tháng 5 đến tháng 8) là thời gian mà các bạn học sinh, sinh viên được nghỉ học, đây cũng chính là thời điểm thuận lợi để các nhà làm phim công chiếu tác phẩm của mình. Do trên thực tế các bom tấn từ Hollywood thường công chiếu từ tháng 5 đến tháng 7 nên nếu như tạo được hiệu ứng tốt, những phim Việt được chiếu trong tháng 8 này còn có thể được trụ được ở các rạp phim cho đến dịp lễ 2/9. Các phim Việt hot nhất tháng 8/2017 đó là:

Chí Phèo ngoại truyện (ngày 4/8): Với sự tham gia của cặp vợ chồng làng hài Thu Trang - Tiến Luật, bộ phim kể về một người phụ nữ xấu xí điều tra cái chết của anh trai mình. Thuộc thể loại phim hành động nhưng với những tình tiết hài hước được lồng ghép, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn.

Sắc đẹp ngàn cân (ngày 11/8): Được mua lại bản quyền từ Hàn Quốc, điểm nhấn của bộ phim chính là sự góp mặt của nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Minh Hằng. Những bộ phim mà Minh Hằng tham gia thường đòi hỏi phải hi sinh nhiều về mặt ngoại hình dù cô là một nữ ca sĩ rất xinh đẹp. Và trong “Sắc đẹp ngàn cân” cũng không phải là ngoại lệ, Minh Hằng cũng sẽ mang lớp hoá trang nặng tới 15kg để trở thành một cô gái mập mạp, xấu xí.

Cô Ba Sài Gòn (ngày 25/8): “Cô Ba Sài Gòn” là bộ phim của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Bộ phim khai thác chủ đề tình yêu của những người phụ nữ Sài Gòn thời xưa với sự tham gia của nhiều người đẹp như: Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x,…

Yêu đi, đừng sợ! (ngày 25/8): “Yêu đi, đừng sợ!” là một trong những tác phẩm được nhiều khán giả trông đợi vì chưa được hé lộ nội dung phim, bên cạnh đó còn có sự tham gia của hai diễn viên đang được nhiều khán giả yêu thích là Nhã Phương và Ngô Kiến Huy.

Nắng 2 (ngày 31/8): Sau khi được trình chiếu vào mùa hè năm ngoái, “Nắng”trở thành một trong hai bộ phim Việt ăn khách nhất năm khi thu về 65 tỷ đồng (phim còn lại là Tấm Cám: Chuyện chưa kể đạt doanh thu 70 tỷ). Tiếp nối thành công đó, “Nắng 2” trở lại với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc Thu Trang, bé Kim Thư và thêm một gương mặt mới là ca sĩ Miu Lê.

Ngoài ra, đến ngày 18/8 cũng sẽ có một phim Việt nữa được ra mắt. Tuy nhiên đến nay nhà sản xuất phim vẫn giấu kín về tên và nội dung của bộ phim.

Nội dung liên quan:Phim Việtphim điện ảnh