Phiên bản già nhất của Tây Du Ký chính thức bấm máy vào năm 2017

Được biết, đây sẽ là phiên bản điện ảnh có sự tề tụ của gần như toàn bộ dàn diễn viên chính từ phiên bản truyền hình kinh điển, nổi tiếng nhất từng được ra mắt vào năm 1986.

Phiên bản già nhất của Tây Du Ký chính thức bấm máy vào năm 2017

Cụ thể, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Tôn Ngộ Không, Trì Trọng Thụy đóng Đường Tăng, Mã Đức Hoa vai Trư Bát Giới, Lưu Đại Cương đảm nhận vai Sa Tăng thay Diêm Hoài Lễ đã qua đời. Ngoài ra, Tài tử thuộc thế hệ 9X đang được yêu thích - Ngô Diệc Phàm cũng được mời đảm nhận vai Bạch Long Mã.

Theo thông tin trên trang Sina, dự án phim điện ảnh Tây du ký 2017 - Dám hỏi đường ở nơi nào đã được nhà sản xuất ấp ủ kế hoạch thực hiện từ năm 2014 nhưng đến nay, lịch khởi quay bộ phim mới chính thức có. Tây du ký 2017 - Dám hỏi đường ở nơi nào sẽ gồm ba câu chuyện chính: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Đại náo Thiên cung, Thông thiên hà. Bên cạnh đảm nhận vai chính Tôn Ngộ Không, Lục Tiểu Linh Đồng còn kiêm cả vai trò đồng sản xuất.

Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Trì Trọng Thụy từng là những cái tên gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ. Tuy nhiên, việc họ đóng lại Tây du ký ở tuổi xế chiều khiến nhiều người hoài nghi. Không ít khán giả cho rằng đây là sự mạo hiểm khi Đường Tăng Trì Trọng Thụy  đã 65 tuổi, Trư Bát Giới Mã Đức Hoa 72 tuổi và người trẻ nhất là Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng cũng đã 58 tuổi. Đã có một số ý kiến cho rằng doanh thu bộ phim sẽ không như mong muốn. Trước thông tin này, Lục Tiểu Linh Đồng đã cho biết: Đây là tác phẩm hoàn thành di nguyện của cha khi còn sống, tôi không tính mức độ thành công về mặt doanh số". Ông cũng chia sẻ thêm: "Cha tôi luôn muốn có một bản điện ảnh Tây du ký. Vì thế, từ năm 2014, tôi đã lên kế hoạch cụ thể, tìm kiếm đơn vị hợp tác sản xuất. Cuối tháng 11/2016, kịch bản mới hoàn thành. Phim sẽ sớm được bấm máy để kịp ra mắt vào năm 2018, khiến khán giả hiểu hơn về văn hóa Mỹ hầu”.

Bộ phim cũng có sự phối hợp của hãng phim Paramount. Đây là một trong những hãng phim lớn nhất ở Hollywood với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Qua sự kết hợp này, ta có thể thấy Lục Tiểu Linh Đồng thực sự mong muốn tác phẩm sẽ gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới.

Tin Giải Trí khác: