Quy trình đánh bóng đá granite

Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,….hiện nay đều sử dụng đá để ốp lát sàn, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ. Trong các loại đá sử dụng để ốp lát sàn thì Granite là loại được nhiều người lựa chọn sử dụng vì có ưu điểm như: màu sắc đẹp, độ bền, độ cứng cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, sàn đá Granite có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà gặp phải những vấn đề như: xước, nứt, ố vàng, mờ đục,….Để khắc phục những vấn đề này một cách hiệu quả nhất bạn cần phải tiến hành đánh bóng sàn đá theo đúng quy trình. Vậy quy trình đánh bóng đá granite đúng cách là như thế nào?
 

Quy trình đánh bóng đá granite
 

Quy trình đánh bóng đá granite đúng cách

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ cũng như hóa chất chuyên dụng để đánh bóng sàn đá granite. Về dụng cụ, bạn cần chuẩn bị máy hút bụi, máy đánh bóng sàn chuyên dụng, máy hút nước. Về hóa chất, bạn có thể lựa chọn sử dụng: Miratrip,Supreme 280 hoặc TCS 100 va Mirasil,...Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành đánh bóng sàn đá granite theo quy trình sau:

► Bước 1: Phá bỏ lớp đánh bóng cũ nếu sàn đá granite đã từng được đánh bóng đồng thời loại bỏ những viên đá chớp cạnh.

► Bước 2: Dùng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất trên bề mặt sàn.

► Bước 3: Pha hóa chất Miratrip tỷ lệ 1/50 kết hợp cùng với máy đánh bóng sàn tốc độ thấp để đánh bay những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt.

Bước 4: Dùng máy hút nước để làm khô bề mặt sàn.

► Bước 5: Phủ bóng cho bề mặt sàn bằng hóa chất Supreme 280.

► Bước 6: Dùng máy đánh bóng sàn tốc độ cao đã đánh bóng cho toàn bộ bề mặt sàn đá.

► Bước 7: Vệ sinh lại một lần cuối cùng cho bề mặt sàn đá sau đó nghiệm thu hoàn thành công việc.

Trên đây là quy trình đánh bóng sàn đá granite đúng cách. Nếu gặp phải khó khăn trong quá trình thi công, bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá granite để không phải mất nhiều thời gian, công sức nhưng sàn đá vẫn được đánh bóng nhanh chóng, hiệu quả.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Rang cà phê gia công ở tại TPHCM
  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh cà phê rang xay tại TPHCM thì có thể liên hệ với những đơn vị nhận rang cà phê gia công ở TPHCM chuyên nghiệp để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • Rang cà phê gia công giá rẻ
  Liên hệ với những đơn vị rang cà phê gia công giá rẻ giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh quán cà phê cũng như cung cấp các sản phẩm cà phê rang xay bột tiết kiệm chi phí rang cafe và có thể thu được nhiều lợi nhuận.
 • Màu sơn nhà cấp 4 đẹp
  Màu sơn nhà cấp 4 đẹp gồm những màu nào? Hãy cùng tìm hiểu xem có những màu sơn nào dùng sơn cho nhà cấp 4 thì có thể đem lại nét đẹp hài hòa, hợp thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ?
 • Dịch vụ rang gia công cà phê
  Nếu bạn có một lượng lớn cà phê cần rang xay để sử dụng, làm quà biếu tặng hay kinh doanh thì có thể liên hệ với những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • Làm sao biết máy lạnh hư block?
  Block là một trong những bộ phận quan trọng giúp cho máy lạnh luôn hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy lạnh có thể hư block do nhiều nguyên nhân. Vậy làm sao để biết máy lạnh bị hư block.
 • Rang cà phê gia công chuyên nghiệp
  Khi có nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng cà phê rang số lượng lớn, bạn có thể liên hệ với những công ty rang cà phê gia công chuyên nghiệp ở tại TPHCM để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng trong thời gian ngắn với giá rẻ.
 • Hướng dẫn cách nấu món súp tổ yến sào thịt gà xé
  Cách nấu món súp yến sào thịt gà xé như thế nào? Cùng tìm hiểu cách nấu món súp tổ yến thả gà thơm ngon, bổ dưỡng và có tác dụng giúp cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình trong bài viết này.
 • Nên và không nên ăn tổ yến sào vào lúc nào?
  Nên và không nên ăn tổ yến sào vào lúc nào? Hãy cùng tìm hiểu xem khi nào thì nên ăn tổ yến và khi nào thì không nên ăn yến sào để đem lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể đồng thời tránh các tác dụng phụ ngoài ý muốn.
 • Cách nấu món yến sào chưng táo đỏ
  Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên nấu món gì với tổ yến thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chế biến món yến sào chưng táo đỏ đơn giản, dễ làm và rất bổ dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia...
 • Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết?
  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng còn băn khoăn không biết Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết hãy cùng Vnnews360.net tìm hiểu kỹ về thành phần, đặc điểm và lợi ích của nước Lavie để có được câu trả lời chính xác.