Sân bay Los Angeles mở thêm dịch vụ hàng không dành riêng cho người giàu

Đến sân bay Los Angeles (LAX), người giàu có sẽ được trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ tốt nhất và không gian cá nhân hoàn toàn xứng với số tiền mà họ bỏ ra. 

Sân bay Los Angeles mở thêm dịch vụ hàng không dành riêng cho người giàu

Sau sự cố của Louis Tomlinson, nam ca sĩ nổi tiếng của ban nhạc One Direction hồi tháng 3. Khi ấy anh đang chờ bạn gái kiểm tra hành lý thì một paparazzi tiếp cận quá gần. Tomlinson sau đó đã xảy ra xô xát với phóng viên và bị cáo buộc tấn công. Điều này đã khiến nhiều người nổi tiếng muốn tìm kiếm loại dịch vụ giúp họ loại bỏ những phiền toái và trường hợp tương tự. Trước tình hình đó, LAX dã cho ra đời nhà ga riêng có tên gọi “Private Suites”. Để trở thành thành viên của Private Suites, mỗi hành khách phải trả phí thường niên là 7.500 USD. Ngoài ra, họ cần trả thêm 2.700 USD cho mỗi chuyến bay nội địa và 3.000 USD cho chặng quốc tế, đồng thời được phép dẫn theo tối đa 4 người vào phòng chờ thượng hạng. Số tiền này lần lượt là 3.500 USD và 4.000 USD cho những hành khách không đăng ký làm thành viên của Private Suites.

Với dịch vụ này, hành khách sẽ được ở riêng trong những căn phòng sang trọng có nhà tắm, giường ngủ cho 2 người quầy thức ăn và view nhìn thẳng ra đường băng xem máy bay cất cánh hạ canh. Bên cạnh đó, họ sẽ có 8 nhân viên phục vụ. Người thứ nhất nhận nhiệm vụ đón khách và đưa họ vào khu vực bảo vệ. Người thứ 2 mang hành lý, người thứ 3 hộ tống khách đến phòng nghỉ ngơi. Người thứ 4 và 5 chịu trách nhiệm giải quyết các yêu cầu đặc biệt. Người thứ 6 đưa khách đến khu kiểm tra của TSA. Người thứ 7 lái xe limosin đưa khách ra phi cơ riêng hoặc khoang hạng nhất của máy bay thương mại. Người thứ 8 chờ ở cầu thang để mang hành lý và dẫn khách về chỗ ngồi.

Với những dịch vụ chu đáo đến từng chi tiết, Private Suite hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn các ngôi sao Hollywood và những người giàu có sử dụng dịch vụ trong tương lai.                        

Tin Du Lịch khác: