Sao nhập ngũ mùa 4: Hương Giang Idol được bầu làm tiểu đội trưởng

Tập đầu tiên của chương trình “Sao nhập ngũ” mùa 4 đã chính thức lên sóng truyền hình. Hương Giang Idol ngay khi vào quân đội đã được bầu làm tiểu đội trưởng. Đảm nhiệm trọng trách mới, Hương Giang Idol vô cùng thích thú và hãnh diện.
 

Sao nhập ngũ mùa 4: Hương Giang Idol được bầu làm tiểu đội trưởng
 

Khác với những mùa trước, chương trình “Sao nhập ngũ” mùa 4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi những người nổi tiếng tham gia chương trình không phải là nam mà là nữ. 4 cô gái tham gia chương trình là: Mai Ngô, Nhung Gumiho, Khả Ngân và Hương Giang Idol.

Trong buổi lễ nhận quân, cái nắng nóng 40 độ C của miền Bắc không khỏi làm cho các cô gái hoang mang và lo sợ. Khi về phòng để nhận giường ngủ thì Nhung Gumiho bị choáng sau đó ngất đi và phải đưa đến phòng y tế.

Cũng trong tập 1, các cô gái mang đến không ít điều thú vị cho khán giả khi khoe những món đồ cá nhân của mình như: đồ bơi hay quần short. Khi đang nói chuyện, chỉ huy đơn vị đã bước vào và yêu cầu các cô gái giao nộp những vật dụng tư trang không cần thiết.

Tuy nhiên cô nàng Hương Giang Idol đã mạnh dạn xin giữ lại đồ trang điểm và hứa sẽ không làm ảnh hưởng đến lịch trình hoạt động trong quân ngũ. Trước mong muốn của các cô gái, vị chỉ huy cho các cô gái 2 phút để giữ lại bộ đồ trang điểm, nhưng nếu trong quá trình nhập ngũ, đồ trang điểm làm ảnh hưởng đến tác phong sẽ bị tịch thu lại.

Tại buổi huấn luyện đầu tiên, các cô gái được học về tác phong điểm danh và chỉnh đốn hàng ngũ. Sau buổi huấn luyện Hương Giang Idol được bầu làm tiểu đội trưởng. Cô tỏ ra vui mừng và hãnh diện với trọng trách mới.

Khi được phát biểu cảm nghĩ của mình về buổi học đầu tiên, Hương Giang Idol đã phát biểu “tôi cảm thấy chỉ huy rất đẹp trai, xin hết” khiến các cô gái còn lại cũng khúc khích cười. Ngay cả đến chỉ huy sau khi đề nghị các cô gái nghiêm túc thực hiện huấn luyện nhưng vẫn không giấu được nét cười trên khuôn mặt.

Những cô gái của “Sao nhập ngũ” mùa 4 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thú vị. 

Tin Giải Trí khác: