SM Entertainment sẽ tuyển thực tập sinh tại Việt Nam vào tháng 5/2018

Hôm qua ngày 2/1 công ty giải trí SM Entertainment đã đăng tải thông tin đầu tiên về việc sẽ tuyển chọn thực tập sinh tại Việt Nam. Cuộc tuyển chọn sẽ được diễn ra tại TPHCM và Hà Nội vào tháng 5 năm 2018.

SM Entertainment sẽ tuyển thực tập sinh tại Việt Nam vào tháng 5/2018

SM Entertainment là một trong những công ty giải trí có tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu và sản xuất, phát hành các sản phẩm âm nhạc. Nơi đây được coi là cái nôi của những ban nhạc huyền thoại trong giới Kpop như: H.O.T., S.E.S., Shinhwa và hiện tại là BoA, TVXQ, The Grace, Zhang Li Yin, Super Junior, Girls' Generation, SHINee, f(x), EXO, Red Velvet và NCT,….

Công ty giải trí này không chỉ đào tạo và nhận thực tập sinh là người Hàn Quốc mà còn có cả Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,….Đặc biệt thời gian tới, SM Entertainment còn có ý đồ tấn công sang thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Cụ thể vào ngày 2/1 vừa qua, trên trang Web của SM Entertainment đã cập nhật thêm mục Tiếng Việt nhưng vẫn trong đang quá trình hoàn thiện. Bên cạnh đó, công ty này cũng đăng tải thông tin sẽ tiến hành cuộc thi tuyển vào tháng 5/2018 tại TPHCM và Hà Nội để tuyển chọn thực tập sinh.
 

SM Entertainment sẽ tuyển thực tập sinh tại Việt Nam vào tháng 5/2018

Mặc dù địa điểm, thời gian cụ thể để tham gia buổi tuyển chọn vẫn chưa được tiết lộ nhưng đã có tin đồn cho rằng, SM Entertainment sẽ cho phép thí sinh ở xa thi tuyển thông qua hình thức online, tức là chỉ cần quay clip và gửi về mail của công ty. Trong thời gian tới, những thông tin tuyển chọn thực tập sinh tại Việt Nam sẽ được SM đăng tải trên trang chủ bằng tiếng Việt.

Vậy nên với những bạn trẻ có niềm đam mê với Kpop thì đây là cơ hội hiếm có để thể hiện tài năng và thực thực hiện ước mơ của mình. Hy vọng trong tương lai gần, giới Kpop sẽ xuất hiện những idol là người Việt Nam.

Tin Giải Trí khác:

Chủ đề tìm kiếm