Sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng?

Cùng với sự phát triển của kinh tế, các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện,…được triển khai xây dựng ngày càng nhiều. Sau khi thi công hoàn thiện phần thô, các công trình này sẽ được tiến hành sơn màu. Chính vì vậy nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn nhà được cung cấp với giá bán khác nhau. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng Vnnews360.net tìm hiểu xem sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng?
 

Sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng?

Giá 1 thùng sơn nhà bao nhiêu tiền?

Giá 1 thùng sơn nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thương hiệu, dòng sản phẩm, thể tích và đại lý cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng còn băn khoăn về giá 1 thùng sơn nhà bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ với những cửa hàng cung cấp sơn uy tín để được báo giá chi tiết. Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá bán của một số thương hiệu sơn được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay như sau:

► Sơn Dulux: Sơn Dulux là thương hiệu được nhiều người lựa chọn sử dụng vì đã có mặt trên thị trường hàng chục năm qua. Sơn Dulux có rất nhiều dòng sản phẩm dùng cho cả ngoài trời và nội thất. Tùy từng thể tích, một thùng sơn Dulux sẽ được bán với giá từ 500,000 - 2,5000,000 đồng.

► Sơn Nippon: Sơn Nippon cũng là một thương hiệu được nhiều người lựa chọn sử dụng vì đã khẳng định được uy tín trên thị trường suốt hàng chục năm qua. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, sơn Nippon còn có giá bán rẻ giao động từ 700,000 - 2,000,000 VNĐ/ thùng tùy theo thể tích.

► Sơn Kova: Sơn Kova là loại sơn đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Chính vì vậy nên trong những năm gần đây, thương hiệu sơn này được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cũng tùy theo thể tích, 1 thùng sản phẩm sơn Kova sẽ được bán với giá khác nhau giao động từ 500,000 - 2,000,000 đồng/thùng.

Sơn Maxilite: Sơn Maxilite là thương hiệu sơn được nhiều người lựa chọn sử dụng vì không chỉ có chất lượng ổn định mà giá bán cũng tương đối rẻ. Tùy từng loại thể tích mà sơn Maxilite được bán với giá khác nhau như: 190,000 - 270,000 VNĐ/thùng 5 lít; 900,000 - 1,100,000 VNĐ/thùng 18 lít.

Nếu có nhu cầu sử dụng và cần được báo giá 1 thùng sơn nhà, bạn có thể tham khảo, liên hệ với những cửa hàng hoặc những công ty chuyên nhận sơn nhà đẹp, đảm bảo uy tín để được hỗ trợ báo giá sơn nhà chi tiết đồng thời được cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá rẻ.

Chủ đề: sơn nhà
Tin Tổng Hợp khác:
 • Rang cà phê gia công ở tại TPHCM
  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh cà phê rang xay tại TPHCM thì có thể liên hệ với những đơn vị nhận rang cà phê gia công ở TPHCM chuyên nghiệp để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • Rang cà phê gia công giá rẻ
  Liên hệ với những đơn vị rang cà phê gia công giá rẻ giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh quán cà phê cũng như cung cấp các sản phẩm cà phê rang xay bột tiết kiệm chi phí rang cafe và có thể thu được nhiều lợi nhuận.
 • Màu sơn nhà cấp 4 đẹp
  Màu sơn nhà cấp 4 đẹp gồm những màu nào? Hãy cùng tìm hiểu xem có những màu sơn nào dùng sơn cho nhà cấp 4 thì có thể đem lại nét đẹp hài hòa, hợp thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ?
 • Dịch vụ rang gia công cà phê
  Nếu bạn có một lượng lớn cà phê cần rang xay để sử dụng, làm quà biếu tặng hay kinh doanh thì có thể liên hệ với những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • Làm sao biết máy lạnh hư block?
  Block là một trong những bộ phận quan trọng giúp cho máy lạnh luôn hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy lạnh có thể hư block do nhiều nguyên nhân. Vậy làm sao để biết máy lạnh bị hư block.
 • Rang cà phê gia công chuyên nghiệp
  Khi có nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng cà phê rang số lượng lớn, bạn có thể liên hệ với những công ty rang cà phê gia công chuyên nghiệp ở tại TPHCM để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng trong thời gian ngắn với giá rẻ.
 • Hướng dẫn cách nấu món súp tổ yến sào thịt gà xé
  Cách nấu món súp yến sào thịt gà xé như thế nào? Cùng tìm hiểu cách nấu món súp tổ yến thả gà thơm ngon, bổ dưỡng và có tác dụng giúp cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình trong bài viết này.
 • Nên và không nên ăn tổ yến sào vào lúc nào?
  Nên và không nên ăn tổ yến sào vào lúc nào? Hãy cùng tìm hiểu xem khi nào thì nên ăn tổ yến và khi nào thì không nên ăn yến sào để đem lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể đồng thời tránh các tác dụng phụ ngoài ý muốn.
 • Cách nấu món yến sào chưng táo đỏ
  Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên nấu món gì với tổ yến thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chế biến món yến sào chưng táo đỏ đơn giản, dễ làm và rất bổ dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia...
 • Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết?
  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng còn băn khoăn không biết Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết hãy cùng Vnnews360.net tìm hiểu kỹ về thành phần, đặc điểm và lợi ích của nước Lavie để có được câu trả lời chính xác.