Tin Sức Khỏe

Ăn gì để tăng sức đề kháng mùa dịch bệnh?

Ngày đăng: 29/12/2021
Ăn nhiều các món chứa vitamin C và luôn thay đổi để đa dạng dưỡng chất sẽ giúp cơ thể có đầy đủ dinh dưỡng, xây dựng hệ miễn dịch vững chắc, bảo vệ cơ thể trong mùa Covid.

Chế độ dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng

Ngày đăng: 17/09/2021
Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh lối sống lành mạnh, cách sinh hoạt khoa học, xây dựng một chế độ ăn uống dinh dưỡng cũng sẽ giúp bạn...

Làm thế nào để tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ?

Ngày đăng: 27/08/2021
Sức đề kháng có vai trò rất quan trọng với cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Vì thế, bố mẹ cần quan tâm đến vấn đề tăng sức đề kháng cho bé để bảo vệ con trước các tác nhân xấu từ...

Trẻ dưới 1 tuổi uống được nước ép gì?

Ngày đăng: 05/08/2021
Chọn nước ép trái cây cho bé sơ sinh dưới 1 tuổi, bố mẹ cần sử dụng những loại hoa quả phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ như: lê, táo, đu đủ,….

Cách tăng sức đề kháng cho trẻ sơ sinh bố mẹ nên biết

Ngày đăng: 14/07/2021
Sức đề kháng của trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi không chỉ phụ thuộc vào nguồn sữa mẹ mà còn thông qua chế độ ăn, ngủ và sinh hoạt giống như người trưởng thành.

Bệnh cao huyết áp có biểu hiện gì?

Ngày đăng: 05/11/2019
Sở dĩ căn bệnh cao huyết áp được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” là vì những biểu hiện của bệnh thường rất dễ nhầm lẫn với các chứng bệnh thông thường, chẳng hạn như: Chảy máu mũi;...

Bị sốt xuất huyết ăn quả gì tốt?

Ngày đăng: 01/07/2019
Người bệnh sốt xuất huyết cần bổ sung các loại trái cây chứa nhiều vitamin C để tăng cường sức đề kháng và các loại quả có tác dụng sản sinh tiểu cầu, ngăn chặn bệnh phát triển xấu hơn.

Cách xử lý và cứu người khi bị điện giật

Ngày đăng: 19/06/2019
Khi thấy người bị điện giật, nếu không biết xử lý và cứu người đúng cách thì không những bản thân cũng sẽ bị giật mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng của cả mình và nạn nhân.

Nguyên nhân dẫn đến cao huyết áp là gì?

Ngày đăng: 18/06/2019
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cao huyết áp. Bên cạnh yếu tố di truyền thì còn do chế độ ăn nhiều muối, béo phì,….Nhận biết nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bạn dễ dàng phòng tránh và điều trị cao...

Các mức độ của bệnh cao huyết áp

Ngày đăng: 04/06/2019
Cao huyết áp là một căn bệnh mãn tính ở người già nhưng đang ngày càng trẻ hóa. Bệnh cao huyết áp được chia thành các mức độ khác nhau, phụ thuộc vào chỉ số huyết áp đo được.

    Chủ đề tìm kiếm