Tin tức Sức Khỏe

Bệnh nhân sốt xuất huyết nên kiêng ăn gì?

Ngày đăng: 25/05/2019
Để tránh được những hậu quả nguy hiểm và mau chóng khỏi bệnh, người bị sốt xuất huyết nên hạn chế ăn những loại thực phẩm cay nóng, chứa nhiều dầu mỡ, đồ ngọt,….

Bệnh ung thư ăn gì tốt cho sức khỏe?

Ngày đăng: 22/05/2019
Nhiều người mắc bệnh ung thư thường không quan tâm lắm đến chuyện ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên để có một thể trạng tốt, đáp ứng được các yêu cầu trong điều trị thì người bệnh cần chú ý bổ...

Người bị ung thư phải kiêng ăn gì?

Ngày đăng: 15/05/2019
Chế độ ăn uống đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chữa trị các loại bệnh, kể cả ung thư. Kiêng cữ một số loại thực phẩm không tốt sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh và hỗ trợ cho việc...

Bị sốt xuất huyết ăn gì tốt nhất?

Ngày đăng: 04/05/2019
Khi bị sốt xuất huyết, bệnh nhân nên ăn nhiều những thực phẩm có lợi cho cơ thể để cải thiện và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Vậy bị sốt xuất huyết ăn gì tốt nhất?

Bị tiểu đường ăn gì thì tốt cho sức khỏe?

Ngày đăng: 18/04/2019
Người bị tiểu đường có thể được chữa khỏi hoặc không gặp phải các biến chứng nguy hiểm nếu có một chế độ ăn uống hợp lý. Vậy bị tiểu đường ăn gì thì tốt cho sức khỏe? Hãy cùng VnNews360...

Cách điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Ngày đăng: 11/04/2019
Tiểu đường là căn bệnh mãn tính nhưng vẫn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách. Hãy cùng tham khảo cách điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ.

Nguyên nhân dẫn tới bệnh tiểu đường là gì?

Ngày đăng: 02/04/2019
Nguyên nhân dẫn tới bệnh tiểu đường là gì? Cùng VnNews360 tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường tuýp 1, tuýp 2, tuýp 3 để từ đó có phương án phòng ngừa và điều trị thích hợp.

Hậu quả của bệnh tiểu đường là gì?

Ngày đăng: 25/03/2019
Tiểu đường tuy không phải lại bệnh đe dọa liên tục đến tính mạng của người bệnh nhưng có thể để lại hậu quả và biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy hậu quả của bệnh tiểu đường là gì?

Các dấu hiệu phát hiện bệnh tiểu đường sớm

Ngày đăng: 22/03/2019
Để có thể điều trị và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường, các bạn hãy cùng tham khảo các dấu hiệu phát hiện bệnh sớm mà VnNews360 chia sẻ.

Các loại thức ăn chống bệnh trĩ hiệu quả

Ngày đăng: 15/03/2019
Trĩ là một căn bệnh khó nói mà nhiều người gặp phải. Để ngăn ngừa căn bệnh này, thói quen ăn uống như thế nào rất quan trọng. Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về các loại thức ăn chống bệnh trĩ hiệu...

    Chủ đề tìm kiếm