Thành viên T.O.P của nhóm Bigbang đối mặt với nguy cơ ngồi tù vì sử dụng cần sa

Các tờ báo đang đưa tin về việc sử dụng cần sa của rapper trong nhóm nhạc Bigbang. Theo dư luận, án phạt cao nhất mà T.O.P phải nhận cho hành vi của mình có thể lên tới 5 năm tù.

Thành viên T.O.P của nhóm Bigbang đối mặt với nguy cơ ngồi tù vì sử dụng cần sa

Tháng 10 năm 2016, trước khi nhập ngũ đã xuất hiện những hình ảnh cho thấy T.O.P đang sử dụng cần sa. Mặc dù nam ca sĩ nhanh chóng khẳng định đó chỉ là thuốc lá điện tử nhưng cơ quan cảnh sát Seoul vừa xác nhận anh đã sử dụng chất cấm sau khi làm xét nghiệm.

Phía cảnh sát Seoul cũng cho hay, T.O.P đã 03 lần hút cần sa tại nhà riêng với một nữ thực tập sinh 20 tuổi. Cô gái này từng có tiền án tiền sự với chất cấm và hiện đã bị bắt giữ để điều tra. Tuy nhiên, mọi thông tin về cô đến nay vẫn được giữ bí mật.

Theo pháp luật Hàn Quốc, đối với hành vi sử dụng cần sa trái phép tại nước này, nếu liên tục một trong thời gian dài thì sẽ phải nhận mức án phạt cao nhất lên đến 5 năm tù giam. Còn trong trường hợp nhẹ hơn thì sẽ phải nộp phạt số tiền 50 triệu won (khoảng 1 tỷ VNĐ). Vì đây là lần thứ 4 nên nam thần tượng có thể sẽ phải đối mặt với bản án cao nhất.

Sau khi thông tin được lan truyền, công ty quản lý của Bigbang - YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cũng như người dân Hàn Quốc vì đã để xảy ra sự việc không hay này. Về phía người hâm mộ, các fan đều mong anh sẽ sớm vượt qua khó khăn này. Tuy nhiên cũng có một số bộ phận cộng đồng mạng đang không ngừng chỉ trích nam ca sĩ cũng như YG vì liên tục có nghệ sĩ dính vào các vụ án liên quan đến chất cấm.

Tin Giải Trí khác: