Tin Thế Giới

Những điều thú vị ở đất nước Nhật Bản

Ngày đăng: 27/06/2019
Chắc hẳn các bạn đều đã từng nghe nói cuộc sống của con người ở đất nước Nhật Bản có rất nhiều điều thú vị. Không những thế, các phong tục, chuẩn mực của đất nước này cũng rất kỳ lạ.

Tổng quan về dân số nước Nhật Bản

Ngày đăng: 22/06/2019
Mặc dù là một quốc gia có nền kinh tế và kỹ thuật phát triển cao nhưng tình hình dân số của Nhật Bản đang ngày càng đáng báo động bởi tỉ lệ già hóa dân số diễn ra nhanh và thiếu hụt nguồn lao...

Tôn giáo sinh ra để làm gì?

Ngày đăng: 24/05/2019
Trên thế giới hiện nay có rất nhiều tôn giáo. Như một lẽ tự nhiên, tôn giáo cùng tồn tại và phát triển với con người, mang lại nhiều ý nghĩa cho đời sống tâm hồn.

Một số tôn giáo lớn ở châu Á

Ngày đăng: 17/05/2019
Châu Á là châu lục đông dân cư nhất trên thế giới và là cái nôi của nhiều tôn giáo. Một số tôn giáo lớn tập trung chủ yếu ở đây như: Ki-tô giáo, Phật giáo, Hồi giáo,….

Trên thế giới hiện nay có bao nhiêu đạo?

Ngày đăng: 12/04/2019
Mỗi một đất nước đều có rất nhiều đạo, tôn giáo khác nhau? Vậy trên thế giới hiện nay có bao nhiêu đạo? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về vấn đề này.

Hanbok có nghĩa là gì? Cấu tạo của Hanbok

Ngày đăng: 15/02/2019
Hanbok có nghĩa là gì? Được làm bằng vải gì và có cấu tạo ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của trang phục Hanbok trong nền văn hóa truyền thống Hàn Quốc.

Đồ trang phục truyền thống của các nước châu Âu

Ngày đăng: 22/01/2019
Trang phục truyền thống là biểu tượng lịch sử, văn hóa của mỗi một quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu về những đồ trang phục truyền thống của các nước châu Âu.

Các loại trang phục truyền thống của châu Á

Ngày đăng: 24/12/2018
Trang phục truyền thống là một trong các biểu tượng văn hóa của một đất nước. Hãy cùng tìm hiểu về trang phục truyền thống của những quốc gia ở châu Á.

Những kỳ quan của thế giới thời hiện đại

Ngày đăng: 22/08/2018
Ngay từ thời cổ đại, con người đã luôn luôn cố gắng để tên tuổi của mình sẽ trở thành những dấu tích bất hủ, mãi trường tồn với thời gian. Và họ đã thực hiện điều đó bằng cách xây dựng...

Top 7 kỳ quan của thế giới thời cổ đại

Ngày đăng: 15/08/2018
Từ thời xa xưa, con người đã tạo dựng được nên những nền văn minh huy hoàng, tráng lệ với sự phát triển vượt bậc về xã hội, kinh tế, khoa học và kỹ thuật. Những nền văn minh này đã biến mất...

    Chủ đề tìm kiếm