Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền?

Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng nên thu hút được nhiều người dân từ các tỉnh thành khác tập trung về đây sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, cũng chính bởi đểm này mà các mối quan hệ xã hội phức tạp tại Bình Dương cũng được hình thành ngày một nhiều. Những lúc gặp khó khăn, không thể tự mình xử lý được sự việc, người dân tại đây thường có xu hướng tìm đến công ty, văn phòng thám tử tư Bình Dương để nhận được sự giúp đỡ từ những thám tử chuyên nghiệp. Xuất phát từ thực tế này nên hiện nay tại Bình Dương có nhiều công ty, văn phòng thám tử mở cửa hoạt động, nhờ đó mà mang tới cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng bên cạnh đó, cũng đã mang tới sự hoang mang cho người dùng khi họ không biết thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền? Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc như trên thì bạn nên tiếp tục theo dõi bài viết này để có được câu trả lời.
 

thue dich vu tham tu binh duong mat bao nhieu tien
 

Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương hiện nay mất bao nhiêu tiền?

Giá tiền thuê dịch vụ thám tử cao hay thấp không chỉ phụ thuộc vào chính sách phát triển của từng đơn vị cung cấp dịch vụ mà còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác. Có thể kể đến như:

Độ phức tạp của sự việc: Sự việc càng đơn giản, càng ít liên quan đến nhiều người thì giá thuê thám tử sẽ tương đối thấp. Ngược lại, sự việc phức tạp, có liên quan đến nhiều người và khó giải quyết thì có thể chi phí thuê thám tử sẽ cao hơn.

Thời gian thuê dịch vụ thám tử: Nếu quý khách hàng cần có kết quả nhanh chóng và yêu cầu các thám tử làm việc cấp tốc thì có thể mức phí sẽ cao hơn so với bình thường.

Tính chất gây nguy hiểm: Môi trường làm việc mà thám tử hoạt động có phức tạp và gây nguy hiểm hay không cũng là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ tới giá thuê dịch vụ thám tử.

Yêu cầu của khách hàng: Yêu cầu mà khách hàng đưa ra là gì theo dõi, điều tra, bảo vệ hay giám sát,…? Mức độ khó của công việc ra sao? 

Chi phí khác: Chi phí có thể phát sinh trong quá trình làm việc.

Với những yếu tố tác động ở trên, giá tiền thuê dịch vụ thám tử tại mỗi đơn vị sẽ không giống nhau mà giao động trong một khoảng nào đó. Bạn tham khảo thêm bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương hiện nay ngay dưới đây để biết thêm thông tin.

- Dịch vụ thám tử giám sát: 1.000.000 - 1.800.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại: 2.500.000 - 7.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh biển số xe: 2.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: 1.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà: 3.000.000 VNĐ

- Thám tử giám sát theo dõi (nhân viên, đối tác, đối thủ cạnh tranh ,…): 1.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân từ 4.000.000 VNĐ

Lưu ý: Giá thuê thám tử bên trên chỉ dùng để tham khảo.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn biết được và hiểu rõ hơn về vấn đề thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử và đang cần tìm công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo bí mật, an toàn, hiệu quả và giá thành rẻ, bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ thám tử Đại Tín qua số Hotline:  0902 88 00 26, 0912 294 644. Đội ngũ nhân viên của công ty Đại Tín luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tin Tổng Hợp khác:
 • Thành phần đá muối Himalaya gồm những gì?
  Đá muối Himalaya được quảng cáo là mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể, sức khỏe và đời sống con người. Vậy đá muối Himalaya là gì? Chứa những thành phần nào và nguồn gốc hình thành ra sao?
 • Tiêu chí lựa chọn ứng viên khi tuyển dụng
  Để lựa chọn được những ứng viên tốt, ngoài việc phải chuẩn bị những câu hỏi thật hay để đặt ra trong buổi phỏng vấn, các nhà tuyển dụng cũng nên dựa vào một số tiêu chí. Vậy những tiêu chí lựa chọn những viên khi tuyển...
 • Tìm việc làm tại quận 3 TPHCM
  Tìm việc làm tại quận 3 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm hiệu quả ở HCM cùng nhiều tỉnh thành khác.
 • Tác dụng của đá muối Himalaya là gì?
  Các sản phẩm làm từ đá muối Himalaya mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và đời sống con người. Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu xem tác dụng của đá muối Himalaya là gì?
 • Inox có những loại nào?
  Tùy từng lĩnh vực ứng dụng, các nhà sản xuất sẽ chế tạo ra nhiều loại inox với hàm lượng các thành phần khác nhau. Vậy Inox có những loại nào? Loại inox tốt và thông dụng nhất hiện nay là gì?
 • Inox có phải là kim loại hay không?
  Inox là một trong những vật liệu được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực. Vậy inox là vật liệu gì? Inox có phải là kim loại hay không? Cùng VnNews360 tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Tìm việc làm tại quận 2 TPHCM
  Tìm việc làm tại quận 2 TPHCM miễn phí trên 24hQuangCao.Com - Website đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm miễn phí ở HCM cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc
 • Inox có dùng được trong lò vi sóng hay không?
  inox là loại vật liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Vậy inox có dùng được trong lò vi sóng hay không? Để có được đáp án, hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về các đặc tính của loại vật liệu này.
 • Các loại nước khoáng ở Việt Nam hiện nay
  Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước khoáng đến từ những thương hiệu khác nhau được cung cấp trên thị trường. Vậy các loại nước khoáng ở Việt Nam hiện nay là gì?
 • Các thế cây mai vàng đẹp và ý nghĩa của chúng
  Mai vàng được tạo hình với nhiều thế khác nhau. Mỗi thế mai đều có ý nghĩa riêng. Cùng tham khảo các thế mai vàng đẹp và ý nghĩa của chúng qua thông tin VnNews360 chia sẻ trong bài viết.