Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền?

Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng nên thu hút được nhiều người dân từ các tỉnh thành khác tập trung về đây sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, cũng chính bởi đểm này mà các mối quan hệ xã hội phức tạp tại Bình Dương cũng được hình thành ngày một nhiều. Những lúc gặp khó khăn, không thể tự mình xử lý được sự việc, người dân tại đây thường có xu hướng tìm đến công ty, văn phòng thám tử tư Bình Dương để nhận được sự giúp đỡ từ những thám tử chuyên nghiệp. Xuất phát từ thực tế này nên hiện nay tại Bình Dương có nhiều công ty, văn phòng thám tử mở cửa hoạt động, nhờ đó mà mang tới cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng bên cạnh đó, cũng đã mang tới sự hoang mang cho người dùng khi họ không biết thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền? Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc như trên thì bạn nên tiếp tục theo dõi bài viết này để có được câu trả lời.
 

thue dich vu tham tu binh duong mat bao nhieu tien
 

Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương hiện nay mất bao nhiêu tiền?

Giá tiền thuê dịch vụ thám tử cao hay thấp không chỉ phụ thuộc vào chính sách phát triển của từng đơn vị cung cấp dịch vụ mà còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác. Có thể kể đến như:

Độ phức tạp của sự việc: Sự việc càng đơn giản, càng ít liên quan đến nhiều người thì giá thuê thám tử sẽ tương đối thấp. Ngược lại, sự việc phức tạp, có liên quan đến nhiều người và khó giải quyết thì có thể chi phí thuê thám tử sẽ cao hơn.

Thời gian thuê dịch vụ thám tử: Nếu quý khách hàng cần có kết quả nhanh chóng và yêu cầu các thám tử làm việc cấp tốc thì có thể mức phí sẽ cao hơn so với bình thường.

Tính chất gây nguy hiểm: Môi trường làm việc mà thám tử hoạt động có phức tạp và gây nguy hiểm hay không cũng là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ tới giá thuê dịch vụ thám tử.

Yêu cầu của khách hàng: Yêu cầu mà khách hàng đưa ra là gì theo dõi, điều tra, bảo vệ hay giám sát,…? Mức độ khó của công việc ra sao? 

Chi phí khác: Chi phí có thể phát sinh trong quá trình làm việc.

Với những yếu tố tác động ở trên, giá tiền thuê dịch vụ thám tử tại mỗi đơn vị sẽ không giống nhau mà giao động trong một khoảng nào đó. Bạn tham khảo thêm bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương hiện nay ngay dưới đây để biết thêm thông tin.

- Dịch vụ thám tử giám sát: 1.000.000 - 1.800.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại: 2.500.000 - 7.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh biển số xe: 2.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: 1.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà: 3.000.000 VNĐ

- Thám tử giám sát theo dõi (nhân viên, đối tác, đối thủ cạnh tranh ,…): 1.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân từ 4.000.000 VNĐ

Lưu ý: Giá thuê thám tử bên trên chỉ dùng để tham khảo.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn biết được và hiểu rõ hơn về vấn đề thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử và đang cần tìm công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo bí mật, an toàn, hiệu quả và giá thành rẻ, bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ thám tử Đại Tín qua số Hotline:  0902 88 00 26, 0912 294 644. Đội ngũ nhân viên của công ty Đại Tín luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tin Tổng Hợp khác:
 • Bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương
  Bạn đang tìm công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Bình Dương và bảng giá dịch vụ thám tử do những công ty này cung cấp? Tham khảo bảng giá thuê dịch vụ thám tử Bình Dương ở đây.
 • Thuê dịch vụ thám tử ở đâu tốt tại Bình Dương?
  Bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Dương, nhưng bạn không biết thuê thám tử ở đâu tốt, uy tín và chuyên nghiệp? Bạn hãy tham khảo và liên hệ tới công ty dịch vụ thám tử Đại Tín để được phục nhanh chóng và...
 • Thuê dịch vụ thám tử ở đâu uy tín tại Bình Dương?
  Để không còn băn khoăn với câu hỏi thuê dịch vụ thám tử ở đâu uy tín tại Bình Dương, bạn hãy liên hệ tới công ty thám tử Đại Tín để được tư vấn, cung cấp dịch vụ nhanh và tốt nhất.
 • Cách chế biến tổ yến sào hầm bồ câu non
  Tổ yến sào hầm bồ câu non là một trong những món ăn cực kỳ bổ dưỡng, có công dụng chữa trị suy nhược cơ thể, phục hồi sức khỏe, tăng cường và cải thiện hệ miễn dịch cùng nhiều bộ phận khác.
 • Thuê dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai mất bao nhiêu tiền?
  Bạn đang băn khoăn không biết thuê dịch vụ thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai mất bao nhiêu tiền? Bạn hãy liên hệ với công ty Đại Tín để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chi tiết.
 • Ăn tổ yến sào vào lúc nào thì tốt nhất?
  Tổ yến sào nên ăn vào lúc nào thì tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu xem nên ăn yến sào vào khi nào là tốt cho sức khỏe của người sử dụng trong bài viết này.
 • Rang cà phê gia công ở tại TPHCM
  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh cà phê rang xay tại TPHCM thì có thể liên hệ với những đơn vị nhận rang cà phê gia công ở TPHCM chuyên nghiệp để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • Rang cà phê gia công giá rẻ
  Liên hệ với những đơn vị rang cà phê gia công giá rẻ giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh quán cà phê cũng như cung cấp các sản phẩm cà phê rang xay bột tiết kiệm chi phí rang cafe và có thể thu được nhiều lợi nhuận.
 • Màu sơn nhà cấp 4 đẹp
  Màu sơn nhà cấp 4 đẹp gồm những màu nào? Hãy cùng tìm hiểu xem có những màu sơn nào dùng sơn cho nhà cấp 4 thì có thể đem lại nét đẹp hài hòa, hợp thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ?
 • Dịch vụ rang gia công cà phê
  Nếu bạn có một lượng lớn cà phê cần rang xay để sử dụng, làm quà biếu tặng hay kinh doanh thì có thể liên hệ với những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.