Tìm kiếm:

Tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên

Với cuộc sống bận rộn và hiện đại như ngày nay thì thay vì sử dụng nước đun sôi để nguội nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn và sử dụng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình vì tính tiện lợi. Nước tinh khiết và nước khoáng thiên nhiên là hai dòng sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên nhiều người lại không phân biệt rõ ràng giữa hai loại nước này mà chỉ mua và sử dụng với mục đích là giải khát và cung cấp nước cho cơ thể.
 

Tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên
 

Nước khoáng thiên nhiên là gì?

Nhiều người thường cho rằng nước khoáng thiên nhiên và nước tinh khiết là 1. Tuy nhiên các bạn hãy cùng tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên để xem loại nước này là gì?

Nước khoáng thiên nhiên được hình thành từ sâu trong lòng đất và chứa hàm lượng cao các nguyên tố vi lượng, hợp chất khoáng và khí tự nhiên. Để sản xuất ra các sản phẩm thành phẩm, nguồn nước khoáng thiên nhiên phải trải qua nhiều bước lọc nước theo quy trình tiêu chuẩn. Các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên thành phẩm có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên không chỉ đơn giản giúp xua tan cơn khát tức thì mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nước khoáng thiên nhiên gồm những loại nào?

Dựa theo thành phần CO2 có trong nước, người ta chia nước khoáng thiên nhiên ra làm 4 loại đó là nước khoáng thiên nhiên Cacbon Dioxit, nước khoáng thiên nhiên khử Cacbon Dioxit, nước khoáng thiên nhiên không chứa Cacbon Dioxit và nước khoáng thiên nhiên bổ sung Cacbon Dioxit. Mỗi loại nước khoáng thiên nhiên này đều có chứa hàm lượng C02 khác nhau.

Sản phẩm nước khoáng nào được mua dùng phổ biến nhất?

Các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên được bày bán trên thị trường không chỉ đa dạng về mẫu mã, thể tích, giá cả mà còn đa dạng về thương hiệu. Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo là hai sản phẩm nước khoáng thiên nhiên được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì mang đến nhiều lợi ích. Nhu cầu sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo và nước khoáng Lavie ngày càng phổ biến và tăng cao thì cũng có nhiều đại lý nước uống Lavie TPHCM cũng như đại lý nước uống Vĩnh Hảo TPHCM hoạt động. Tuy nhiên để không mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng các bạn cần liên hệ với những Đại Lý nước uy tín, chính hãng.

Tham khảo thêm: Tại sao không nên lạm dụng nước khoáng và nước tinh khiết?

Nội dung liên quan:nướcnước khoáng