Tin Tổng Hợp

Đông trùng hạ thảo nên ăn vào lúc nào là tốt nhất?

Ngày đăng: 02/07/2019
Để đông trùng hạ thảo có thể phát huy hết tác dụng vốn có, bạn cần phải biết dùng đúng lúc và đúng cách. Tùy thuộc vào loại đông trùng hạ thảo, thể trạng và mục đích của người dùng mà cách...

Dấu hiệu của thực phẩm chứa hàn the

Ngày đăng: 17/06/2019
Thực phẩm khi chứa hàn the sẽ rất lâu hư, có độ giòn, dai bất thường. Bạn có thể dùng giấy nghệ để kiểm tra thực phẩm có chứa hàn the hay không hoặc dựa vào quan sát bên ngoài và mùi vị.

Bị điện giật bao lâu thì chết?

Ngày đăng: 10/06/2019
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tai nạn điện. Trong đó, trường hợp nhẹ có thể khiến cơ thể bị tê, co giật, mất kiểm soát. Nếu cường độ dòng điện quá mạnh, thời gian tiếp xúc quá lâu có thể dẫn...

Tìm hiểu về nguyên lý làm việc của bóng đèn huỳnh quang

Ngày đăng: 06/06/2019
Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm nổi bật là nhờ vào cấu tạo bao gồm: thủy ngân, bột huỳnh quang, khí hiếm,….từ đó sẽ tạo ra một nguyên lý làm việc vượt trội.

Loại gỗ nào làm nhà tốt nhất?

Ngày đăng: 28/05/2019
Ngày nay, các công trình nhà gỗ ngày càng xuất hiện nhiều vì mang đến những ưu điểm vượt trội. Những loại gỗ làm nhà tốt có thể kể đến: gỗ tần bì, gỗ lim, gỗ hương,....

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Ngày đăng: 21/05/2019
Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến như một loại thuốc quý với vô số công dụng. Sau khi khai thác, đông trùng hạ thảo được chia thành nhiều loại. Vậy bạn có biết loại nào tốt nhất?

Bóng đèn huỳnh quang có những ưu điểm gì?

Ngày đăng: 14/05/2019
Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đèn sợi đốt và dần trở thành một thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất cho các hộ gia đình và văn phòng hiện nay.

Cách nhận biết hàng Trung Quốc bằng mã vạch

Ngày đăng: 10/05/2019
Người tiêu dùng có thể dựa vào mã vạch đã nhận biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa đồng thời tránh mua phải hàng Trung Quốc nếu không muốn. Vậy cách nhận biết hàng hóa Trung Quốc bằng mã vạch là...

Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa như thế nào?

Ngày đăng: 04/04/2019
Hầu dưới đáy các loại chai nhựa đều có những ký hiệu đặc biệt. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu vấn đề này để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Ngày đăng: 29/03/2019
Bàn tròn inox là sản phẩm có nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật. Bạn có nhu cầu mua bàn tròn inox? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá cả của sản phẩm này.

    Chủ đề tìm kiếm