Tin tức Tổng Hợp

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Ngày đăng: 21/05/2019
Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến như một loại thuốc quý với vô số công dụng. Sau khi khai thác, đông trùng hạ thảo được chia thành nhiều loại. Vậy bạn có biết loại nào tốt nhất?

Bóng đèn huỳnh quang có những ưu điểm gì?

Ngày đăng: 14/05/2019
Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đèn sợi đốt và dần trở thành một thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất cho các hộ gia đình và văn phòng hiện nay.

Cách nhận biết hàng Trung Quốc bằng mã vạch

Ngày đăng: 10/05/2019
Người tiêu dùng có thể dựa vào mã vạch đã nhận biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa đồng thời tránh mua phải hàng Trung Quốc nếu không muốn. Vậy cách nhận biết hàng hóa Trung Quốc bằng mã vạch là...

Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa như thế nào?

Ngày đăng: 04/04/2019
Hầu dưới đáy các loại chai nhựa đều có những ký hiệu đặc biệt. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu vấn đề này để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Ngày đăng: 29/03/2019
Bàn tròn inox là sản phẩm có nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật. Bạn có nhu cầu mua bàn tròn inox? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá cả của sản phẩm này.

Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hóa

Ngày đăng: 21/03/2019
Bạn là một người làm công tác quản lý kho? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ để mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.

Hướng dẫn cách dùng bàn là hơi nước cầm tay Tobi

Ngày đăng: 19/03/2019
Bạn băn khoăn không biết làm sao để sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách dùng bàn ủi hơi nước cầm tay mà VnNews360 chia sẻ.

Sườn xám là gì và có từ khi nào?

Ngày đăng: 18/03/2019
Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, có từ khi nào và mang ý nghĩa ra sao? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về những vấn đề này.

Vận chuyển hải sản tươi sống đúng cách

Ngày đăng: 16/03/2019
Để có thể mang hải sản tươi sống từ xa về mà vẫn đảm bảo được chất lượng, trước hết bạn cần phải biết cách vận chuyển. Vậy vận chuyển hải sản tươi sống như thế nào cho đúng cách?

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

Ngày đăng: 14/03/2019
Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya tại nhà? Hãy cùng tham khảo giá thi công, lắp đặt trên thị trường hiện nay để có thể dự trù kinh phí, đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử...

    Chủ đề tìm kiếm