Vạch sơn kẻ đường màu vàng

Hệ thống vạch sơn kẻ đường ở nước ta bao gồm 02 màu sắc là: vàng và trắng. Trong đó, sơn màu vàng được tìm mua cũng như sử dụng nhiều hơn vì là loại bắt buộc phải có trên mọi tuyến đường với ý nghĩa phân làn cho hai chiều xe chạy. Không những thế, hiện nay loại sơn này còn được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như: trang trí, quảng cáo,….Nếu bạn đang cần mua và thi công vạch sơn kẻ đường màu vàng, hãy tham khảo qua những thông tin đội ngũ VnNews360 chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chúng đối với các tuyến đường và dễ dàng lựa chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy.

 

Vạch sơn kẻ đường màu vàng
 

Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng giao thông phổ biến

Vạch sơn màu vàng dùng trong giao thông hiện nay bao gồm 05 loại, được sử dụng cho những tuyến đường có 2, 3 hay 4 làn xe và mỗi loại đều biểu thị một ý nghĩa riêng. Chẳng hạn như:

1. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét đứt

Được dùng cho tuyến đường ngược chiều chỉ có 2 làn xe và không có dải phân cách. Theo đó, xe lưu thông ở cả hai chiều có thể cắt sang làn đường bên cạnh khi cần thiết.

 


 

2. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét liền

Vạch màu vàng nét liền được dùng để phân hai chiều xe chạy cho đường có 2 hay 3 làn xe. Xe ở cả hai phía đều không được phép đè lên vạch hay lấn sang phần đường bên cạnh.

 

Mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng
 

3. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét liền đôi

Vạch vàng nét liền đôi được sử dụng cho đường có 4 làn xe chạy hoặc nếu dùng cho đường 2 - 3 làn xe thì có ý nghĩa là nhấn mạnh mức độ nguy hiểm. Xe lưu thông trên tuyến đường có vạch sơn này không được đè lên vạch hay cắt sang làn bên cạnh.

 

Sơn vạch kẻ đường vàng
 

4. Vạch sơn kẻ đường màu vàng một nét đứt và một nét liền

Vạch sơn này được dùng cho đường có 2 làn xe với ý nghĩa xe thuộc làn đường nét đứt được phép lấn sang phần đường bên cạnh nhưng xe ở đường nét liền thì không.

 

Thi công vạch sơn kẻ đường màu vàng
 

5. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét đứt song song

Vạch hai nét đứt song song sử dụng cho đường mà chiều xe chạy có thể thay đổi tùy thuộc theo quy định trên biển báo hiệu hoặc hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.

 

Sơn kẻ đường màu vàng
 

Giá vạch sơn kẻ đường màu vàng khoảng bao nhiêu tiền?

Cũng giống như rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường, sơn kẻ đường màu vàng có giá bán khá đa dạng, tùy thuộc vào những yếu tố như:

- Thương hiệu: Có những thương hiệu đưa ra mức giá khá cao nhưng cũng có thương hiệu giá bán rất bình dân, trong khi chất lượng không mấy chênh lệch.

- Thể tích: Sản phẩm có thể tích càng nhỏ, giá bán sẽ càng rẻ và ngược lại.

- Nhà cung cấp: Giá cho mỗi sản phẩm sơn mà các nhà cung cấp đưa ra cũng có thể chênh lệch nhau do yếu tố về chi phí, vốn, lợi nhuận mong muốn,…của đơn vị đó.

Dựa vào những yếu tố trên, giá vạch sơn kẻ đường màu vàng trên thị trường hiện nay dao động khoảng từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng/thùng.

 

Giá vạch sơn kẻ đường màu vàng
 

Nếu có nhu cầu cần tìm mua hoặc thi công vạch sơn kẻ đường màu vàng, bạn có thể liên hệ với những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp an toàn giao thông để được tư vấn, báo giá cụ thể. Để giúp bạn không phải mất nhiều thời gian và lựa chọn được đơn vị đảm bảo uy tín, chúng tôi xin chia sẻ thêm với bạn: Danh sách các nhà cung cấp vạch sơn kẻ đường màu vàng chất lượng, giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tin Rao Vặt khác:
 • Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tại Đà Nẵng
  Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu học tiếng Anh thì hãy tham khảo trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tại Đà Nẵng chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau đây.
 • Máy hút khí độc
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy hút khí độc? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Ghế đẩu inox đẹp, giá rẻ
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng ghế đẩu inox đẹp, giá rẻ? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Thùng nước suối giá rẻ
  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thùng nước suối giá rẻ? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín.
 • Decal phản quang 3M
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng decal phản quang 3M? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Vạch sơn kẻ đường màu trắng
  Bạn đang có nhu cầu mua, thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và đơn vị thi công uy tín.
 • Biển báo giao thông hình tam giác
  Bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt biển báo giao thông hình tam giác? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Màng phản quang 3M 610
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng màng phản quang 3M 610? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Gờ giảm tốc cao su
  Gờ giảm tốc bằng cao su là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt hề thống này? Tham khảo một số thông tin về mẫu mã, giá gờ cao su.
 • Cho thuê đồ lính Pháp Mỹ
  Tham khảo thông tin một số cửa hàng chuyên cho thuê trang phục đồ lính Pháp Mỹ và đạo cụ biểu diễn giá rẻ, nhiều mẫu mã đẹp, có dịch vụ chất lượng để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.