Vạch sơn kẻ đường màu vàng

Hệ thống vạch sơn kẻ đường ở nước ta bao gồm 02 màu sắc là: vàng và trắng. Trong đó, sơn màu vàng được tìm mua cũng như sử dụng nhiều hơn vì là loại bắt buộc phải có trên mọi tuyến đường với ý nghĩa phân làn cho hai chiều xe chạy. Không những thế, hiện nay loại sơn này còn được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như: trang trí, quảng cáo,….Nếu bạn đang cần mua và thi công vạch sơn kẻ đường màu vàng, hãy tham khảo qua những thông tin đội ngũ VnNews360 chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chúng đối với các tuyến đường và dễ dàng lựa chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy.

 

Vạch sơn kẻ đường màu vàng
 

Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng giao thông phổ biến

Vạch sơn màu vàng dùng trong giao thông hiện nay bao gồm 05 loại, được sử dụng cho những tuyến đường có 2, 3 hay 4 làn xe và mỗi loại đều biểu thị một ý nghĩa riêng. Chẳng hạn như:

1. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét đứt

Được dùng cho tuyến đường ngược chiều chỉ có 2 làn xe và không có dải phân cách. Theo đó, xe lưu thông ở cả hai chiều có thể cắt sang làn đường bên cạnh khi cần thiết.

 


 

2. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét liền

Vạch màu vàng nét liền được dùng để phân hai chiều xe chạy cho đường có 2 hay 3 làn xe. Xe ở cả hai phía đều không được phép đè lên vạch hay lấn sang phần đường bên cạnh.

 

Mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng
 

3. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét liền đôi

Vạch vàng nét liền đôi được sử dụng cho đường có 4 làn xe chạy hoặc nếu dùng cho đường 2 - 3 làn xe thì có ý nghĩa là nhấn mạnh mức độ nguy hiểm. Xe lưu thông trên tuyến đường có vạch sơn này không được đè lên vạch hay cắt sang làn bên cạnh.

 

Sơn vạch kẻ đường vàng
 

4. Vạch sơn kẻ đường màu vàng một nét đứt và một nét liền

Vạch sơn này được dùng cho đường có 2 làn xe với ý nghĩa xe thuộc làn đường nét đứt được phép lấn sang phần đường bên cạnh nhưng xe ở đường nét liền thì không.

 

Thi công vạch sơn kẻ đường màu vàng
 

5. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét đứt song song

Vạch hai nét đứt song song sử dụng cho đường mà chiều xe chạy có thể thay đổi tùy thuộc theo quy định trên biển báo hiệu hoặc hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.

 

Sơn kẻ đường màu vàng
 

Giá vạch sơn kẻ đường màu vàng khoảng bao nhiêu tiền?

Cũng giống như rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường, sơn kẻ đường màu vàng có giá bán khá đa dạng, tùy thuộc vào những yếu tố như:

- Thương hiệu: Có những thương hiệu đưa ra mức giá khá cao nhưng cũng có thương hiệu giá bán rất bình dân, trong khi chất lượng không mấy chênh lệch.

- Thể tích: Sản phẩm có thể tích càng nhỏ, giá bán sẽ càng rẻ và ngược lại.

- Nhà cung cấp: Giá cho mỗi sản phẩm sơn mà các nhà cung cấp đưa ra cũng có thể chênh lệch nhau do yếu tố về chi phí, vốn, lợi nhuận mong muốn,…của đơn vị đó.

Dựa vào những yếu tố trên, giá vạch sơn kẻ đường màu vàng trên thị trường hiện nay dao động khoảng từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng/thùng.

 

Giá vạch sơn kẻ đường màu vàng
 

Nếu có nhu cầu cần tìm mua hoặc thi công vạch sơn kẻ đường màu vàng, bạn có thể liên hệ với những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp an toàn giao thông để được tư vấn, báo giá cụ thể. Để giúp bạn không phải mất nhiều thời gian và lựa chọn được đơn vị đảm bảo uy tín, chúng tôi xin chia sẻ thêm với bạn: Danh sách các nhà cung cấp vạch sơn kẻ đường màu vàng chất lượng, giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tin Rao Vặt khác:
 • Miếng dán phản quang 3M
  Miếng dán phản quang 3M có chức năng phản xạ ánh sáng trên bề mặt được sử dụng với mục đích cảnh báo những nguy hiểm có thể xảy ra trên đường, làm biển hiệu, biển quảng cáo, trang trí,....
 • Biển báo giao thông giá rẻ
  Biển báo giao thông là giải pháp an toàn bắt buộc phải có trên các tuyến đường để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Đồng thời, chúng còn có tác dụng hạn chế tình trạng tắc đường tại đô thị vào những giờ cao điểm.
 • Gương cầu lồi giá rẻ
  Gương cầu lồi là thiết bị giao thông có tác dụng mở rộng góc nhìn. Nhờ có gương cầu lồi mà tài xé có thể dễ dàng quan sát được những tình huống có thể xảy ra ở bên kia đoạn gấp khúc, tránh trường hợp xảy ra tai nạn giao...
 • Lan can cầu
  Lan can cầu là một công trình kiên cố nhằm mục đích bảo vệ các phương tiện giao thông và con người khi lưu thông trên cầu, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 • Gờ giảm tốc nhựa
  Gờ giảm tốc nhựa là giải pháp an toàn giao thông được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay bên cạnh gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông, màng phản quang,....
 • Giấy phản quang 3M
  Giấy phản quang 3M là sản phẩm có khả năng phản xạ ánh sáng cực tốt trong bất cứ hoàn cảnh và góc chiếu nào. Vì thế, chúng được sử dụng làm biển báo, quần áo bảo hộ lao động, quảng cáo,....
 • Gương cầu lồi inox
  Bạn cần lắp đặt gương cầu lồi inox? Tham khảo một số mẫu gương phổ biến và các thông tin giúp bạn dễ dàng chọn lựa được nhà cung cấp sản phẩm uy tín.
 • Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm
  Đà Lạt được thiên nhiên ưu ái cho thời tiết mát mẻ, dễ chịu quanh năm nên “thành phố ngàn hoa” chính là địa điểm du lịch lý tưởng cho hầu hết mọi đối tượng.
 • Cho thuê đồ cổ trang nam nữ
  Trang phục cổ trang của các nước đều mang cho mình những nét độc đáo, ấn tượng riêng. Ngày nay, các bạn trẻ rất ưa chuộng trang phục cổ trang để chụp hình lưu niệm.
 • Dịch vụ sửa máy giặt tại TPHCM
  Bạn không biết nên chọn sửa máy giặt ở đâu uy tín. Đội ngũ VnNews360 sẽ giới thiệu với bạn trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín ngay trong bài viết này.