Tin Công Nghệ

Top 7 xu hướng thiết kế logo hot trend 2022

Ngày đăng: 09/06/2022
Khám phá top 7 xu hướng thiết kế logo đang là hot trend năm 2022 giúp bạn có thêm ý tưởng về thiết kế logo tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

CND là gì? Tất tần tật thông tin cần biết về CDN

Ngày đăng: 06/06/2022
CDN là gì? Cùng tìm hiểu khái niệm, ưu nhược điểm, một số hình thức và lưu ý khi chọn dịch vụ CDN để mang lại trải nghiệm nội dung tốt cho người dùng.

Cách tối ưu hóa hình ảnh cho website chuẩn SEO hiệu quả nhất

Ngày đăng: 02/06/2022
Hướng dẫn cách tối ưu hóa hình ảnh cho website chuẩn SEO, tăng khả năng hiển thị trên Google hình ảnh, khách hàng biết đến nhiều hơn, tăng lượng truy cập.

Backlink là gì? Tất tần tật kiến thức về backlink chi tiết nhất

Ngày đăng: 30/05/2022
Backlink là gì? Tìm hiểu về các loại backlink, vai trò và tầm quan trọng khi xây dựng backlink SEO hiệu quả mang lại thứ hạng cao, công cụ kiểm tra backlink.

Description là gì? Những điều cần lưu ý để viết description chuẩn SEO

Ngày đăng: 26/05/2022
Description là gì? Cùng tìm hiểu tầm quan trọng khi có website cũng như những điều cần lưu ý để viết description chuẩn SEO, giúp tăng thứ hạng bài viết.

Favicon là gì? Cách tạo favicon cho website

Ngày đăng: 24/05/2022
Favicon là gì? Tìm hiểu kích thước và định dạng phổ biến cũng như cách tạo và những lợi ích mà favicon mang lại để thiết kế favicon chuẩn phục vụ cho web.

Hosting là gì? Những lưu ý khi chọn hosting

Ngày đăng: 23/05/2022
Hosting là gì? Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và chia sẻ liệu trực tuyến, giúp công bố website hoặc ứng dụng web lên Internet hay lưu trữ dữ liệu

Sai lầm cần tránh khi thiết kế website

Ngày đăng: 19/05/2022
Sai lầm cần tránh khi thiết kế website giúp doanh nghiệp có thêm kinh nghiệm trong việc tạo lập và vận hành trang web, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Có những hãng điện thoại nào của Việt Nam

Ngày đăng: 26/04/2022
Hiện nay, bên cạnh các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,... cũng có một số hãng điện thoại made in Việt Nam.

Cách sử dụng ứng dụng tính tiền bằng mã vạch

Ngày đăng: 10/01/2022
Ứng dụng tính tiền bằng mã vạch với cách sử dụng đơn giản, không chỉ là công cụ quản lý quản lý kho đắt lực mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho cửa hàng của bạn.

    Chủ đề tìm kiếm