Tin Du Lịch

Nên đi du lịch Huế vào mùa nào?

Ngày đăng: 14/04/2022
Tìm hiểu trước nên đi du lịch Huế vào mùa nào đẹp nhất sẽ giúp bạn lựa chọn được khoảng thời gian phù hợp để có thể sắp xếp lịch trình cho chuyến đi của mình.

Du lịch biển dịp Tết nên đi ở đâu?

Ngày đăng: 08/01/2022
Là một quốc gia sở hữu đường bờ biển dài, nước ta có không ít bãi biển du lịch đẹp và hút khách, đặc biệt thích hợp làm đích đến cho kỳ nghỉ Tết của gia đình, nhóm bạn.

Du lịch Hà Nội khoảng bao nhiêu tiền là đủ?

Ngày đăng: 03/07/2019
Khi đi du lịch Hà Nội, các bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình để có thể ước tính được số tiền cần mang theo. Chẳng hạn như: chọn phương tiện di chuyển, đặt phòng khách sạn, tham...

Du lịch Đà Lạt mùa mưa thì nên đi đâu?

Ngày đăng: 21/06/2019
Đà Lạt dù nắng hay mưa vẫn mang trong mình một sức hút kì lạ đối với du khách. Nếu du lịch Đà Lạt vào những ngày mưa, bạn có thể khám phá các địa điểm như: QX Sử quán, phân viện sinh học,…để...

Du lịch Tam Đảo ăn gì ngon?

Ngày đăng: 29/05/2019
Bên cạnh ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng, khi đã đến Tam Đảo, các bạn cũng đừng nên bỏ qua những món đặc sản như: thịt bò tái kiến đốt, xôi đen, lợn mán,….

Du lịch Đà Lạt ăn sáng món gì ngon?

Ngày đăng: 23/05/2019
Du lịch là dịp để bạn thư giãn, khám phá những điều thú vị của nơi mà mình đến. Do đó, nếu có dịp đến Đà Lạt, chắc chắn bạn không nên bỏ qua những món ăn buổi sáng đặc biệt của thành phố...

Du lịch Tam Đảo đi đâu đẹp?

Ngày đăng: 16/05/2019
Thị trấn Tam Đảo cách Hà Nội hơn 70 km, không chỉ được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu mà còn có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và thú vị, thu hút hàng nghìn lượt khách đến mỗi năm.

Địa điểm du lịch một mình quanh Hà Nội

Ngày đăng: 03/05/2019
Cách Hà Nội không xa có rất nhiều địa điểm thích hợp cho những chuyến đi một mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Hãy cùng tham khảo các địa điểm du lịch một mình quanh Hà Nội...

Ăn gì khi đi du lịch ở Vũng Tàu?

Ngày đăng: 02/05/2019
Bạn đang có ý định du lịch Vũng Tàu? Bạn không biết đến đây nên ăn gì và ăn ở đâu? Hãy cùng tham khảo một số địa điểm ăn uống mà VnNews360 chia sẻ.

Những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu

Ngày đăng: 26/04/2019
Bạn đang có ý định đi du lịch Vũng Tàu? Ngoài việc tắm biển, bạn còn muốn tham quan hết các cảnh đẹp của nơi đây? Hãy cùng tham khảo những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu mà VnNews360 chia sẻ.

    Chủ đề tìm kiếm