Tin Kinh Doanh

Mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng

Ngày đăng: 25/11/2022
Tìm hiểu về mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng giúp để doanh nghiệp đưa ra những thay đổi đúng đắn cho hoạt động kinh doanh.

Mỗi cá nhân được thành lập bao nhiêu doanh nghiệp

Ngày đăng: 01/08/2022
Mỗi cá nhân được thành lập bao nhiêu doanh nghiệp là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc để có thể thuận lợi thực hiện các hoạt động kinh doanh trên thị trường.

Kinh doanh nhỏ lẻ có cần phải đăng ký không?

Ngày đăng: 03/05/2022
Tìm hiểu về mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, quy định của việc đăng ký và nộp thuế theo Pháp luật sẽ giúp hoạt động buôn bán của bạn được diễn ra thuận lợi hơn.

Hợp nhất kinh doanh là gì?

Ngày đăng: 07/04/2022
Khi biết hợp nhất kinh doanh là gì và có những hình thức nào sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhằm tăng khả năng kinh doanh và mở rộng thị phần.

Nghệ thuật thu hút khách hàng mới

Ngày đăng: 22/03/2022
Với thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chủ doanh nghiệp cần biết những nghệ thuật thu hút khách hàng để lôi kéo họ đến với cửa hàng.

Cách kinh doanh buôn bán có lãi nhất hiện nay

Ngày đăng: 11/03/2022
Khi biết được cách kinh doanh buôn bán có lãi, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đề ra được chiến lược kinh doanh hợp lý để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Sau Tết kinh doanh gì hiệu quả?

Ngày đăng: 28/01/2022
Nhiều người băn khoăn không biết sau Tết nên buôn bán gì vì lo sợ ế ẩm nhưng thật ra có rất nhiều mặt hàng kinh doanh hiệu quả sau những ngày Tết Nguyên Đán.

Chiến lược kinh doanh, bán hàng ngày Tết

Ngày đăng: 22/01/2022
Trình tự thực hiện các hoạt động quảng cáo, marketing, chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng,…là tất cả những gì bạn cần quan tâm để có một chiến lược kinh doanh ngày Tết thành công, hiệu quả.

Sắp Tết nên kinh doanh, buôn bán gì?

Ngày đăng: 04/01/2022
Cuối năm là dịp các mặt hàng thời trang, đồ trang trí và quà tặng Tết có sức mua cao nên bạn đừng bỏ qua cơ hội kinh doanh này, lựa chọn sản phẩm hợp thời và chiến lược kinh doanh thông minh sẽ mang...

Các mặt hàng kinh doanh có lãi nhất hiện nay

Ngày đăng: 03/12/2021
Những mặt hàng theo xu hướng thường sẽ có lãi cao nhưng đi cùng với đó là rủi ro, cạnh tranh nên ít ai dám đầu tư, nhưng nếu biết cách kinh doanh sẽ mau chóng thành công.

    Chủ đề tìm kiếm