Tin Thế Giới

Diện tích Nhật Bản hiện nay là bao nhiêu?

Ngày đăng: 31/03/2022
Nhật Bản là quốc gia được biết đến với sự tạo thành của hàng nghìn đồi núi và hòn đảo đã tạo cho mọi người sự thắc mắc về diện tích của đất nước này.

Các đất nước lớn nhất trên thế giới về diện tích

Ngày đăng: 15/11/2021
Top các đất nước rộng lớn nhất trên thế giới không chỉ có cảnh quan đẹp mà còn sở hữu những nét đặc trưng riêng vô cùng thú vị làm cho bạn phải bất ngờ.

Top những món ăn đáng sợ nhất thế giới

Ngày đăng: 14/09/2021
Trên thế giới có rất nhiều món ăn ngon, độc đáo với mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Bên cạnh đó, cũng có không ít món ăn được làm từ các nguyên liệu hoặc cách chế biến vô cùng đáng sợ, có mùi vị...

Những món ăn sang chảnh có giá đắt nhất thế giới

Ngày đăng: 16/08/2021
Những món ăn sang chảnh bật nhất thế giới được tạo nên từ các nguyên liệu hiếm và vô cùng dinh dưỡng, đến nỗi ai cũng phải ngỡ ngàng và suýt xoa khi nghe qua.

Những món ăn ngon nhất thế giới bạn đã thử chưa?

Ngày đăng: 30/07/2021
Trên thế giới có đến hàng trăm quốc gia, mỗi đất nước lại có nét văn hóa ẩm thực riêng. Bài viết này sẽ tổng hợp những món ăn ngon và nổi tiếng nhất trên thế giới ai cũng nên thử một lần trong...

Tổ chức APEC là gì?

Ngày đăng: 21/12/2019
Để tăng cường sự hợp tác, giao lưu văn hóa và kinh tế giữa các quốc gia thì cần phải có những tổ chức quốc tế được thành lập. APEC là một trong số các tổ chức có sự tham gia của Việt Nam và mang...

Những điều thú vị ở đất nước Nhật Bản

Ngày đăng: 27/06/2019
Chắc hẳn các bạn đều đã từng nghe nói cuộc sống của con người ở đất nước Nhật Bản có rất nhiều điều thú vị. Không những thế, các phong tục, chuẩn mực của đất nước này cũng rất kỳ lạ.

Tổng quan về dân số nước Nhật Bản

Ngày đăng: 22/06/2019
Mặc dù là một quốc gia có nền kinh tế và kỹ thuật phát triển cao nhưng tình hình dân số của Nhật Bản đang ngày càng đáng báo động bởi tỉ lệ già hóa dân số diễn ra nhanh và thiếu hụt nguồn lao...

Tôn giáo sinh ra để làm gì?

Ngày đăng: 24/05/2019
Trên thế giới hiện nay có rất nhiều tôn giáo. Như một lẽ tự nhiên, tôn giáo cùng tồn tại và phát triển với con người, mang lại nhiều ý nghĩa cho đời sống tâm hồn.

Một số tôn giáo lớn ở châu Á

Ngày đăng: 17/05/2019
Châu Á là châu lục đông dân cư nhất trên thế giới và là cái nôi của nhiều tôn giáo. Một số tôn giáo lớn tập trung chủ yếu ở đây như: Ki-tô giáo, Phật giáo, Hồi giáo,….

    Chủ đề tìm kiếm