Tin Tổng Hợp

Tại sao phải làm việc nhóm? Vai trò của làm việc nhóm là gì?

Ngày đăng: 29/11/2022
Làm việc nhóm là một kỹ năng mềm rất quan trọng trong các doanh nghiệp, mang đến nhiều lợi ích tích cực cho các cá nhân để hoàn thành công việc hiệu quả.

Tinh thần trách nhiệm trong công việc - Bí quyết thành công

Ngày đăng: 26/11/2022
Tinh thần trách nhiệm trong công việc chính là một trong những yêu cầu được các tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao và là bí quyết để thành công dành cho bạn.

Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước là gì?

Ngày đăng: 18/03/2022
Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường nước làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, động thực vật và gây tổn hại lên nền kinh tế.

Tháng 3 dương lịch trồng rau gì?

Ngày đăng: 26/02/2022
Tùy thuộc vào điều kiện khí hậu mỗi địa phương mà bạn lựa chọn rau trồng để cây phát triển tốt, nhưng nhìn chung, tháng 3 phù hợp nhất là trồng các loại rau củ, rau họ cải và rau gia vị.

Cách trồng hoa đón Tết nở đúng ngày

Ngày đăng: 20/01/2022
Cách trồng hoa nở đúng Tết phụ thuộc vào từng giống hoa và lựa chọn thời điểm gieo hạt phù hợp, kết hợp với phương pháp chăm bón đúng kỹ thuật.

Tháng 1 dương lịch trồng rau gì phù hợp?

Ngày đăng: 28/12/2021
Tháng 1 dương lịch gần đến Tết Nguyên Đán, tiết trời se lạnh, rất thích hợp trồng các loại rau củ ngắn ngày để kịp thu hoạch trước Tết, phục vụ cho bữa ăn gia đình.

Các loại rau trồng tháng 12 nhanh phát triển nhất

Ngày đăng: 29/11/2021
Vào tháng cuối năm, bạn nên lựa chọn các loại rau trồng tháng 12 dương lịch phù hợp để nhanh phát triển nhất vì đây là thời điểm khí hậu có sự thay đổi, chuẩn bị bước sang thời điểm giao mùa.

Review Kem trị nám Obagi số 5 Của bộ 3 trị nám Obagi

Ngày đăng: 27/10/2021
Kem trị nám Obagi số 5 Của bộ 3 trị nám Obagi là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của dòng mỹ phẩm trị nám, hiện đang rất hot trên thị trường, không chỉ trị nám mà còn có khả năng làm trắng, tái...

Rau gì thích hợp trồng mùa mưa?

Ngày đăng: 23/09/2021
Trồng rau mùa mưa, cây thường sẽ rất dễ chết do có thể bị dư nước, dẫn đến ngập úng. Tuy nhiên, cũng có một số loại rau lại đặc biệt thích hợp trồng trong điều kiện này, càng tươi tốt và cho...

Tháng 9 trồng những loại rau gì thích hợp nhất?

Ngày đăng: 31/08/2021
Tháng 9 ít mưa tiết trời mát mẻ là thời điểm rất thích hợp để trồng một số loại rau họ cải, đậu leo giàn và một vài loại rau củ bổ dưỡng.

    Chủ đề tìm kiếm