Tin Xe

Siêu xe oto đắt nhất tại Việt Nam

Ngày đăng: 28/04/2022
Tại Việt Nam đã xuất hiện những siêu xe ô tô đắt nhất được các đại gia chi một số tiền cực lớn và mất rất nhiều thời gian, công sức để nó có thể lăn bánh.

Bao lâu thì bảo dưỡng xe máy 1 lần?

Ngày đăng: 12/02/2022
Nắm rõ các mốc thời gian bảo dưỡng định kỳ sau mỗi bao nhiêu km, thời gian chạy xe sẽ giúp cho chiếc xe máy của bạn luôn hoạt động tốt cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Những nguyên nhân làm xe máy không nổ được

Ngày đăng: 08/10/2019
Xe máy không thể nổ được hoặc bỗng dưng tắt máy khi đi trên đường ngập là những hình ảnh vô cùng quen thuộc. Vậy những nguyên nhân khiến xe máy không nổ là gì?

Những mẫu xe máy 50cc dành cho học sinh

Ngày đăng: 12/06/2019
Những mẫu xe máy 50cc giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên được yêu thích nhất hiện nay có thể kể đến: Max Neo, Honda Littel Cup, các sản phẩm của thương hiệu SYM,....

Ý nghĩa thú vị của tên các dòng xe máy

Ngày đăng: 18/05/2019
Mỗi sản phẩm xe máy như: Air Blade, Vision, Sirius, Vespa,...đều được các hãng sản xuất đặt tên với ý nghĩa khác nhau. Vậy bạn đã biết, ý nghĩa tên chiếc xe của mình là gì chưa?

Biểu tượng logo các hãng xe ô tô Trung Quốc

Ngày đăng: 11/05/2019
Các sản phẩm xe hơi của Trung Quốc ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam. Mỗi hãng xe hơi của Trung Quốc đều có những biểu tượng logo riêng để người dùng nhận dạng.

Danh sách các dòng xe hơi giá rẻ tại Việt Nam

Ngày đăng: 13/10/2018
Cùng tham khảo danh sách các dòng xe hơi giá rẻ tại Việt Nam hiện nay mà VnNews360 chia sẻ nếu bạn đang có ý định mua ô tô và cần tìm sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Tìm hiểu về các dòng xe hơi phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Ngày đăng: 11/10/2018
Xe ô tô được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về các dòng xe hơi phổ biến ở Việt Nam hiện nay để nhận biết được đặc điểm của từng dòng xe là gì?

Danh sách các dòng xe hơi 7 chỗ giá rẻ tại Việt Nam

Ngày đăng: 09/10/2018
Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe hơi 7 chỗ giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình? Hãy cùng tham khảo danh sách các dòng xe hơi 7 chỗ giá rẻ tại Việt Nam mà VnNews360 chia sẻ.

Nguyên tắc lái xe vận chuyển hàng hóa vào ban đêm

Ngày đăng: 09/01/2018
Khi lái xe vận chuyển hàng hóa vào ban đêm, bạn cần nhớ một số nguyên tắc để đảm bảo an toàn cho bản thân, cho hàng hóa cũng như các phương tiện khác. Vậy những nguyên tắc cần nhớ đó là gì?

    Chủ đề tìm kiếm