Tìm kiếm:

Cho thuê trang phục biểu diễn đẹp giá rẻ

Cùng với sự phát triển của đất nước ta hiện nay thì đời sống của người dân cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao. Vào những dịp lễ tết hay một số ngày đặc biệt thường có các chương trình biểu diễn nghệ thuật được tổ chức nhằm phục vụ cho đời sống tinh thần của người dân. Khi tham gia vào các tiết mục biểu diễn, ngoài việc phải chuẩn bị kỹ càng về nội dung bạn còn phải chuẩn bị về trang phục. Trang phục đẹp và phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng gửi gắm đến khán giả những thông điệp mà mình muốn truyền tải thông qua tiết mục biểu diễn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi uy tín chuyên bán, cho thuê trang phục biểu diễn đẹp, giá rẻ thì có thể tham khảo và lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê trang phục biểu diễn đẹp giá rẻ
 

Cho thuê quần áo biểu diễn đẹp giá rẻ - Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM cũng như một số tỉnh thành khu vực miền Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bạn sẽ được cung cấp những loại quần áo biểu diễn, đồ múa cho thuê đẹp với đủ mẫu mã, màu sắc và kích cỡ khác nhau nên có thể dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê các loại đồ biểu diễn như:

  • Trang phục truyền thống của dân tộc như: áo dài, quần áo bà ba, áo tứ thân, áo yếm.
  • Trang phục các dân tộc Việt Nam như: H’mông, Thái, Dao, Ê-đê,..
  • Đồ múa trẻ em như: Váy xòe, váy múa Ấn Độ, Váy múa Belly dance.
  • Đồ truyền thống các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.
  • Đồ truyền thống các nước Châu Âu như: Đức, Pháp, Nga.
  • Đồ tướng quân nam nữ, Đồ lính Pháp, Mỹ.

 

Cho thuê trang phục biểu diễn đẹp giá rẻ
 

Ngoài trang phục biểu diễn, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê các loại đạo cụ kèm theo như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng, nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc, xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại, đủ màu, đèn lồng với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê trang phục biểu diễn đẹp giá rẻ thì có thể tham khảo lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Tham khảo các mẫu quần áo biểu diễn của Shop Trang phục Hàng Xanh đang bán và cho thuê Xem Tại ĐâyMọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328 - Website: trangphucchothue.vn