11 gương mặt chiến thắng của "Produce 101" mùa 2 đã xuất hiện

Vừa qua, chương trình truyền hình thực tế "Produce 101"  mùa thứ 2 của Hàn Quốc đã kết thúc và 11 người chiến thắng sẽ được ra mắt trong nhóm nhạc mang tên WANNA ONE.

11 gương mặt chiến thắng của

Produce 101 là chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc lựa chọn ra 11 gương mặt trong số 101 thực tập sinh đến từ các công ty giải trí khác nhau. Produce 101 nhận được sự quan tâm của đông đảo từ những nhà sản xuất âm nhạc quốc dân và đạt được thành công vang dội ở mùa 1 lẫn mùa 2. Tối ngày 16/6 vừa qua, tập cuối của "Produce 101"  mùa 2 đã được lên sóng và 11 gương mặt chiến thắng cuối cùng cũng đã được tìm ra.

10. Bae Jin Young

11 gương mặt chiến thắng của

9. Hwang Min Hyun

11 gương mặt chiến thắng của

8. Yoon Ji Sung

11 gương mặt chiến thắng của

7. Lai Guan Lin

11 gương mặt chiến thắng của

6. Park Woo Jin

11 gương mặt chiến thắng của \

5. Ong Seong Woo

11 gương mặt chiến thắng của

4. Kim Jae Hwan

11 gương mặt chiến thắng của

3. Lee Daehwi

11 gương mặt chiến thắng của

2. Park Ji Hoon

11 gương mặt chiến thắng của

1. Kang Daniel

11 gương mặt chiến thắng của

Sau khi công bố xong 10 thí sinh đầu tiên thì mọi sự chú ý đổ dồn về thứ hạng thứ 11 bởi vì còn quá nhiều thí sinh triển vọng chưa được gọi tên như: Kim Jong Hyun, Kang Dong Ho, Kim Samuel. Tuy nhiên Ha Sungwoon lại là cái tên bất ngờ được gọi lên cuối cùng.

11 gương mặt chiến thắng của

Chủ đề: Hàn QuốcKpop
Tin Giải Trí khác:
 • Những cuốn sách dạy làm giàu hay
  Những cuốn sách dạy làm giàu hay nên đọc đã được các doanh nhân và tỷ phú trên thế giới chia sẻ những bí quyết để mang đến thành công cho họ trong kinh doanh.
 • Những quyển sách về tình yêu bán chạy nhất
  Những quyển sách ngôn tình hay luôn là chủ đề được nhiều người đọc quan tâm và tìm kiếm để họ có thể cảm nhận những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu.
 • Những bộ phim Hồng Kông hay nhất mọi thời đại
  Đã là fan của phim bộ Hồng Kông, nhất định bạn không thể bỏ lỡ tuyển tập những bộ phim kinh điển của TVB từ các thập niên trước với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi.
 • Những bộ phim hoạt hình Anime hay nhất thế giới
  Phim hoạt hình Anime hay của Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới chỉ bởi đồ hoạ đẹp mắt mà còn vì nội dung hấp dẫn, mới lạ, lôi cuốn người xem, tiêu biểu phải kể đến: Mộ đom đóm, Vùng đất linh hồn,….
 • Những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thời tuổi thơ 8x, 9x
  Nhắc đến phim hoạt hình hay và nổi tiếng, chắc chắn không thể không kể đến các bộ phim cũ gắn liền với tuổi thơ của các bạn thế hệ 8x, 9x. Những bộ phim hoạt hình này vừa vui nhộn mà còn chứa đựng nhiều bài học, giá trị sâu...
 • Những cuốn sách hay nên đọc trước khi khởi nghiệp
  Trước khi khởi nghiệp, bạn nên tìm đọc những quyển sách chia sẻ kinh nghiệm starup hay do các nhà kinh doanh nổi tiếng thế giới viết để rút ra nhiều bài học cho mình.
 • Sách hay về kinh doanh nên đọc để thành công
  Nếu đang gặp bế tắc trong việc tìm kiếm ý tưởng, chiến lược kinh doanh thì bạn nhất định phải tìm đọc những cuốn sách kinh doanh hay như: Dám thất bại, Người giàu có nhất thành Babylon,….
 • Những bộ phim Hàn Quốc huyền thoại thế hệ 8x
  Những bộ phim Hàn Quốc huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x như: Anh em nhà bác sĩ; Mối tình đầu; Giày thủy tinh; Chuyện tình mùa đông;…sẽ mãi được xem là các tác phẩm kinh điển mà không bộ phim hiện đại nào có...
 • Những phim ngôn tình hay của Trung Quốc
  Phim ngôn tình Trung Quốc không những có cốt truyện hấp dẫn mà còn sở hữu dàn diễn viên “xinh như mộng”, đốn tim biết bao khán giả. Các tác phẩm hay nhất có thể kể đến: Trần tình lệnh; Phượng tù hoàng; Nhân sinh nếu như lần...
 • Các giải thưởng âm nhạc nổi tiếng của Việt Nam
  Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, giải Âm nhạc Cống hiến,…đều là các giải thưởng được tổ chức từ đầu những năm 2000 ở nước ta. Những giải thưởng này đều dành được rất nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ lẫn người hâm mộ.

Chủ đề tìm kiếm