Hoa hậu Phương Nga làm đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng

Trước phiên tòa xét xử sẽ được diễn ra vào ngày hôm nay, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã làm đơn từ chối sự tham gia bào chữa của luật sư Nguyễn Kiều Hưng.
 

Hoa hậu Phương Nga làm đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng
 

Tại phiên tòa xét xử trước, hoa hậu Phương Nga đã đưa ra hợp đồng tình dục chứng minh số tiền 16,5 tỉ từ ông Mỹ là tiền phí hợp đồng chứ không phải do cô lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, bằng chứng này lại gây ra khá nhiều bất lợi cho hoa hậu Phương Nga vì không có căn cứ xác minh cụ thể.

Hôm nay 22/6, phiên tòa xét xử hoa hậu Phương Nga sẽ tiếp tục được diễn ra. Tuy nhiên theo nguồn tin từ công an TPHCM thì cô đã làm đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng (Đoàn Luật sư TP HCM) tham gia bào chữa cho mình trong phiên tòa vì lý do cá nhân.

Sau khi thông tin được đưa ra, nhiều người đã khá bất ngờ khi bị cáo lại từ chối luật sư bào chữa cho mình. Như vậy, ngày mai sẽ có 7 luật sư tham gia vào phiên tòa xét xử. Ngoài thông tin trên thì dự kiến trong phiên tòa ngày mai, ông Cao Toàn Mỹ sẽ đưa ra những chứng cứ cụ thể để chứng minh cho tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hoa hậu Phương Nga.

Tin Pháp Luật khác:
 • Dấu hiệu đặc trưng của tội giết người
  Điều 123 Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017 quy định tội giết người có một số dấu hiệu đặc trưng về mặt chủ thể, khách quan, chủ quan và khách thể.
 • Cách tính và mức nộp thuế môn bài 2022
  Thuế môn bài là khoản tiền mà các cá nhân, đơn vị kinh doanh phải nộp định kỳ hàng năm với mức phí được quy định tùy theo mô hình hoạt động và doanh thu, trừ một số đơn vị thuộc diện được miễn thuế.
 • Ai là người đại diện cho công ty hợp danh?
  Việc lựa chọn người đại diện theo pháp luật cho công ty hợp danh không bị giới hạn như các loại hình doanh nghiệp khác, người này sẽ thay mặt công ty hợp danh thực hiện các quyền và nghĩa vụ trên pháp luật.
 • Người đại diện theo Pháp luật của công ty có quyền và trách nhiệm gì?
  Người đại diện theo Pháp luật đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền, nghĩa vụ phát sinh từ các giao dịch của doanh nghiệp, có thể có một hoặc nhiều người tùy theo loại hình công ty.
 • Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm bị xử lý thế nào?
  Dù cố ý hoặc vô ý làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cũng đều sẽ bị xử phạt. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của hành vi mà có thể áp dụng mức phạt hành chính hoặc hình sự.
 • Không có giấy phép lái xe bị phạt như thế nào?
  Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP thì người điều khiển phương tiện giao thông các loại mà không có giấy phép lái xe sẽ bị phạt tiền hoặc có thể vừa bị phạt tiền, vừa bị tạm giữ phương tiện đến 07 ngày.
 • Luật hình sự về tội mua bán người
  Hình thức xử phạt đối với tội danh mua bán người được Nhà nước quy định tại điều 150 Bộ luật hình sự năm 2015 và Luật sửa đổi bổ sung số 12/2017/QH14 rất rõ ràng và chi tiết.
 • Thực trạng buôn bán phụ nữ ở Việt Nam
  Phần lớn nạn nhân của các vụ buôn bán người ở Việt Nam là phụ nữ thuộc các vùng sâu vùng xa, nghèo khổ, trình độ học vấn và khả năng hiểu biết còn hạn hẹp. Đa số họ bị bán sang Trung Quốc để làm nô lệ, lấy nội tạng,….
 • Nguyên nhân phát sinh tranh chấp đất đai phổ biến
  Tranh chấp đất đai có thể phát sinh bởi rất nhiều nguyên nhân, bao gồm cả những nguyên nhân khách quan và chủ quan như: do cơ chế quản lý của Nhà nước, mâu thuẫn lợi ích cá nhân, bồi thường chưa thỏa đáng,….
 • Khái niệm về tranh chấp đất đai
  Tranh chấp đất đai là vấn đề thường xuyên xảy ra hiện nay, đặc biệt là ở vùng nông thôn, đất rộng. Có thể hiểu tranh chấp đất đai bao gồm việc tranh chấp quyền sử dụng đất, ranh giới đất hay sử dụng tài sản trên đất.
Tin nổi bật

Chủ đề tìm kiếm