Khởi tố 9x cầm đầu đường dây gái gọi hạng sang quy mô lớn

Vừa qua, phòng công an điều tra quận Hồng Bàng (thuộc thành phố Hải Phòng) đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Thương (sinh năm 1994, hiện ở tại đường Chợ Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) về tội danh Môi giới mại dâm.
 

Khởi tố 9x cầm đầu đường dây gái gọi hạng sang quy mô lớn
 

Đường dây gái gọi do “tú bà” Thương cầm đầu có khoảng 15 – 20 chân dài. Với giá “tàu nhanh” từ 02 đến 03 triệu/lượt và qua đêm là 05 đến 06 triệu đồng/lượt, Thương được hưởng lợi từ 500 ngàn đến 1,5 triệu đồng/lượt.

Cách thức hoạt động của “tú bà” trẻ tuổi này khá tinh vi. Tối đến Thương thường lang thang ở các vũ trường, quán bar hay khách sạn để câu dẫn khách có nhu cầu mua dâm. Đối tượng mà Thương nhắm đến thường là những đại gia. Sau khi tiếp cận được đối tượng, cô ta để lại số điện thoại sau đó hẹn thời gian và địa điểm rồi cử các chân dài mà mình quản lý đến để tiếp khách. Địa điểm mua bán dâm được Thương lựa chọn thường là những khách sạn lớn trên địa bàn thành phố Hải Phòng và tập trung nhiều ở quận Hồng Bàng. Để tránh sự theo dõi của công an, “tú bà” này thường xuyên thay đổi địa điểm mua dâm.

Lúc 21h30 ngày 19/7 lực lượng trinh sát công an quận Hồng Bàng đã bất ngờ ập vào khách sạn Hữu Nghị trên đường Điện Biên Phủ và bắt quả tang 03 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan cảnh sát điều tra, 03 đối tượng bị bắt quả tang trên khai được Nguyễn Thị Thương điều đến khách sạn để tiếp khách với giá là 2 triệu đồng/người/lượt và sau khi thực hiện xong mỗi người sẽ đưa cho Thương 500,000 đồng. Hiện tại, cơ quan công an quận Hồng Bàng đã bắt tạm giam Nguyễn Thị Thương để điều tra và tiến hành khởi tố.

Tin Pháp Luật khác:
 • Dấu hiệu đặc trưng của tội giết người
  Điều 123 Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017 quy định tội giết người có một số dấu hiệu đặc trưng về mặt chủ thể, khách quan, chủ quan và khách thể.
 • Cách tính và mức nộp thuế môn bài 2022
  Thuế môn bài là khoản tiền mà các cá nhân, đơn vị kinh doanh phải nộp định kỳ hàng năm với mức phí được quy định tùy theo mô hình hoạt động và doanh thu, trừ một số đơn vị thuộc diện được miễn thuế.
 • Ai là người đại diện cho công ty hợp danh?
  Việc lựa chọn người đại diện theo pháp luật cho công ty hợp danh không bị giới hạn như các loại hình doanh nghiệp khác, người này sẽ thay mặt công ty hợp danh thực hiện các quyền và nghĩa vụ trên pháp luật.
 • Người đại diện theo Pháp luật của công ty có quyền và trách nhiệm gì?
  Người đại diện theo Pháp luật đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền, nghĩa vụ phát sinh từ các giao dịch của doanh nghiệp, có thể có một hoặc nhiều người tùy theo loại hình công ty.
 • Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm bị xử lý thế nào?
  Dù cố ý hoặc vô ý làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cũng đều sẽ bị xử phạt. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của hành vi mà có thể áp dụng mức phạt hành chính hoặc hình sự.
 • Không có giấy phép lái xe bị phạt như thế nào?
  Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP thì người điều khiển phương tiện giao thông các loại mà không có giấy phép lái xe sẽ bị phạt tiền hoặc có thể vừa bị phạt tiền, vừa bị tạm giữ phương tiện đến 07 ngày.
 • Luật hình sự về tội mua bán người
  Hình thức xử phạt đối với tội danh mua bán người được Nhà nước quy định tại điều 150 Bộ luật hình sự năm 2015 và Luật sửa đổi bổ sung số 12/2017/QH14 rất rõ ràng và chi tiết.
 • Thực trạng buôn bán phụ nữ ở Việt Nam
  Phần lớn nạn nhân của các vụ buôn bán người ở Việt Nam là phụ nữ thuộc các vùng sâu vùng xa, nghèo khổ, trình độ học vấn và khả năng hiểu biết còn hạn hẹp. Đa số họ bị bán sang Trung Quốc để làm nô lệ, lấy nội tạng,….
 • Nguyên nhân phát sinh tranh chấp đất đai phổ biến
  Tranh chấp đất đai có thể phát sinh bởi rất nhiều nguyên nhân, bao gồm cả những nguyên nhân khách quan và chủ quan như: do cơ chế quản lý của Nhà nước, mâu thuẫn lợi ích cá nhân, bồi thường chưa thỏa đáng,….
 • Khái niệm về tranh chấp đất đai
  Tranh chấp đất đai là vấn đề thường xuyên xảy ra hiện nay, đặc biệt là ở vùng nông thôn, đất rộng. Có thể hiểu tranh chấp đất đai bao gồm việc tranh chấp quyền sử dụng đất, ranh giới đất hay sử dụng tài sản trên đất.
Tin nổi bật

Chủ đề tìm kiếm