Nguyên mẫu iPhone 8 đã lộ diện

Vừa qua, một loạt hình ảnh nguyên mẫu iphone 8 vừa được trang tin công nghệ BGR công bố. Đây là một trong những sản phẩm được Apple ra mắt trong năm nay.

Nguyên mẫu iPhone 8 đã lộ diện

Năm 2014, Apple đã thay đổi thiết kế màn hình của iphone và rất thành công với sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Tiếp sau thành công đó, Apple cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus với nhiều cải tiến về các tính năng, cấu hình mạnh mẽ nhưng không có sự thay đổi về thiết kế màn hình nên làm cho người dùng cảm thấy nhàm chán.

Sau khi công bố sẽ cho ra mắt sản phẩm iphone 8 vào cuối năm nay, khách hàng của Apple đang cực kỳ háo hức để chờ đón sản phẩm này. Với những hình ảnh vừa lộ diện, Iphone 8 được kỳ vọng sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với phần khung hoàn toàn làm từ thép không gỉ và 2 mặt kính cong 2.5D cả ở mặt trước và mặt lưng. Điểm tiếp xúc giữa mặt kính và khung kim loại sẽ được đánh bóng tạo thành một khối bo tròn liền mạch. iPhone 8 dự kiến sẽ dùng màn hình OLED có tỷ lệ tràn cạnh ấn tượng với nút Home vật lý sẽ được loại bỏ.

Theo một số báo cáo gần đây thì iPhone 8 là chiếc iPhone đầu tiên có cảm biến vân tay được nhúng vào màn hình. Bên cạnh những thông tin đó thì cũng có một số thông tin cho rằng Apple sẽ chuyển TouchID ra mặt sau iPhone giống như Galaxy S8 của Samsung. Tuy nhiên với những hình ảnh độc quyền nguyên mẫu iphone 8 do mà BGR đăng tải thì không có dấu hiệu nào cho thấy TouchID sẽ được nhúng vào màn hình iPhone 8. Cũng theo những hình ảnh vừa được công bố, chúng ta có thể thấy iphone 8 được trang bị cụm camera kép cỡ lớn đặt theo chiều dọc của máy và sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm. Sản phẩm Iphone 8 dự tính sẽ được cho ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Chủ đề: iphonesmartphoneApple
Tin Công Nghệ khác:

Chủ đề tìm kiếm