Phiên bản già nhất của Tây Du Ký chính thức bấm máy vào năm 2017

Được biết, đây sẽ là phiên bản điện ảnh có sự tề tụ của gần như toàn bộ dàn diễn viên chính từ phiên bản truyền hình kinh điển, nổi tiếng nhất từng được ra mắt vào năm 1986.

Phiên bản già nhất của Tây Du Ký chính thức bấm máy vào năm 2017

Cụ thể, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Tôn Ngộ Không, Trì Trọng Thụy đóng Đường Tăng, Mã Đức Hoa vai Trư Bát Giới, Lưu Đại Cương đảm nhận vai Sa Tăng thay Diêm Hoài Lễ đã qua đời. Ngoài ra, Tài tử thuộc thế hệ 9X đang được yêu thích - Ngô Diệc Phàm cũng được mời đảm nhận vai Bạch Long Mã.

Theo thông tin trên trang Sina, dự án phim điện ảnh Tây du ký 2017 - Dám hỏi đường ở nơi nào đã được nhà sản xuất ấp ủ kế hoạch thực hiện từ năm 2014 nhưng đến nay, lịch khởi quay bộ phim mới chính thức có. Tây du ký 2017 - Dám hỏi đường ở nơi nào sẽ gồm ba câu chuyện chính: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Đại náo Thiên cung, Thông thiên hà. Bên cạnh đảm nhận vai chính Tôn Ngộ Không, Lục Tiểu Linh Đồng còn kiêm cả vai trò đồng sản xuất.

Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Trì Trọng Thụy từng là những cái tên gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ. Tuy nhiên, việc họ đóng lại Tây du ký ở tuổi xế chiều khiến nhiều người hoài nghi. Không ít khán giả cho rằng đây là sự mạo hiểm khi Đường Tăng Trì Trọng Thụy  đã 65 tuổi, Trư Bát Giới Mã Đức Hoa 72 tuổi và người trẻ nhất là Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng cũng đã 58 tuổi. Đã có một số ý kiến cho rằng doanh thu bộ phim sẽ không như mong muốn. Trước thông tin này, Lục Tiểu Linh Đồng đã cho biết: Đây là tác phẩm hoàn thành di nguyện của cha khi còn sống, tôi không tính mức độ thành công về mặt doanh số". Ông cũng chia sẻ thêm: "Cha tôi luôn muốn có một bản điện ảnh Tây du ký. Vì thế, từ năm 2014, tôi đã lên kế hoạch cụ thể, tìm kiếm đơn vị hợp tác sản xuất. Cuối tháng 11/2016, kịch bản mới hoàn thành. Phim sẽ sớm được bấm máy để kịp ra mắt vào năm 2018, khiến khán giả hiểu hơn về văn hóa Mỹ hầu”.

Bộ phim cũng có sự phối hợp của hãng phim Paramount. Đây là một trong những hãng phim lớn nhất ở Hollywood với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Qua sự kết hợp này, ta có thể thấy Lục Tiểu Linh Đồng thực sự mong muốn tác phẩm sẽ gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới.

Tin Giải Trí khác:
 • Những cuốn sách dạy làm giàu hay
  Những cuốn sách dạy làm giàu hay nên đọc đã được các doanh nhân và tỷ phú trên thế giới chia sẻ những bí quyết để mang đến thành công cho họ trong kinh doanh.
 • Những quyển sách về tình yêu bán chạy nhất
  Những quyển sách ngôn tình hay luôn là chủ đề được nhiều người đọc quan tâm và tìm kiếm để họ có thể cảm nhận những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu.
 • Những bộ phim Hồng Kông hay nhất mọi thời đại
  Đã là fan của phim bộ Hồng Kông, nhất định bạn không thể bỏ lỡ tuyển tập những bộ phim kinh điển của TVB từ các thập niên trước với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi.
 • Những bộ phim hoạt hình Anime hay nhất thế giới
  Phim hoạt hình Anime hay của Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới chỉ bởi đồ hoạ đẹp mắt mà còn vì nội dung hấp dẫn, mới lạ, lôi cuốn người xem, tiêu biểu phải kể đến: Mộ đom đóm, Vùng đất linh hồn,….
 • Những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thời tuổi thơ 8x, 9x
  Nhắc đến phim hoạt hình hay và nổi tiếng, chắc chắn không thể không kể đến các bộ phim cũ gắn liền với tuổi thơ của các bạn thế hệ 8x, 9x. Những bộ phim hoạt hình này vừa vui nhộn mà còn chứa đựng nhiều bài học, giá trị sâu...
 • Những cuốn sách hay nên đọc trước khi khởi nghiệp
  Trước khi khởi nghiệp, bạn nên tìm đọc những quyển sách chia sẻ kinh nghiệm starup hay do các nhà kinh doanh nổi tiếng thế giới viết để rút ra nhiều bài học cho mình.
 • Sách hay về kinh doanh nên đọc để thành công
  Nếu đang gặp bế tắc trong việc tìm kiếm ý tưởng, chiến lược kinh doanh thì bạn nhất định phải tìm đọc những cuốn sách kinh doanh hay như: Dám thất bại, Người giàu có nhất thành Babylon,….
 • Những bộ phim Hàn Quốc huyền thoại thế hệ 8x
  Những bộ phim Hàn Quốc huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x như: Anh em nhà bác sĩ; Mối tình đầu; Giày thủy tinh; Chuyện tình mùa đông;…sẽ mãi được xem là các tác phẩm kinh điển mà không bộ phim hiện đại nào có...
 • Những phim ngôn tình hay của Trung Quốc
  Phim ngôn tình Trung Quốc không những có cốt truyện hấp dẫn mà còn sở hữu dàn diễn viên “xinh như mộng”, đốn tim biết bao khán giả. Các tác phẩm hay nhất có thể kể đến: Trần tình lệnh; Phượng tù hoàng; Nhân sinh nếu như lần...
 • Các giải thưởng âm nhạc nổi tiếng của Việt Nam
  Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, giải Âm nhạc Cống hiến,…đều là các giải thưởng được tổ chức từ đầu những năm 2000 ở nước ta. Những giải thưởng này đều dành được rất nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ lẫn người hâm mộ.

Chủ đề tìm kiếm