Sản phẩm mới của Nokia được bán tại Việt nam với giá 1 triệu đồng

Nokia 3310 là sản phẩm điện thoại cơ bản có kiểu dáng cách tân vô cùng mới lạ so với những phiên bản trước đây và được bán ở Việt nam với giá 1 triệu đồng.

Sản phẩm mới của Nokia được bán tại Việt nam với giá 1 triệu đồng

Tuy là sản phẩm di động cơ bản của Nokia nhưng Nokia 3310 không phải là chiếc điện thoại đơn giản chỉ có chức năng nghe, gọi và được tích hợp một số game đơn giàn mà ngược lại, nó rất hào phóng về mặt tính năng.

Ngoài chức năng nghe, gọi và các game cơ bản, Nokia 3310 còn có cả trình duyệt Opera mini có khả năng nén dữ liệu để tải phiên bản nhẹ nhất của trang, đủ để dùng trên mạng 2G. Ngoài ra, nó còn có thể nghe nhạc MP3 và radio FM hỗ trợ camera 2 MP kèm đèn flash ở mặt sau. Vỏ của Nokia 3310 khá bóng bẩy. Máy có bộ nhớ trong 16 MB, có thể mở rộng lên 32 GB qua thẻ nhớ MicroSD.

Nokia 3310 dùng màn hình TFT 2,4 inch độ phân giải 240 x 320 pixel. Thiết kế bàn phím quen thuộc. Mặt màn hình hơi cong nhẹ tạo cảm giác giống mặt kính 2,5D trên các smartphone dòng cao.

Nokia 3310 khiến người dùng nhớ lại model “đập đá” huyền thoại nhưng mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ với những tính năng hiện đại. 

Chủ đề: điện thoạiNokia
Tin Công Nghệ khác:

Chủ đề tìm kiếm