Bảng báo giá ghế inox tròn

Hiện nay các sản phẩm ghế làm từ inox được nhiều người lựa chọn mua dùng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: đa dạng về mẫu mã, có độ bền và tính thẩm mỹ cao,....Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, các nhà sản xuất đã làm ra những sản phẩm ghế inox với hình dạng khác nhau. Trong đó ghế tròn inox là sản phẩm được lựa chọn mua dùng phổ biến nhất. Khi có nhu cầu mua dùng sản phẩm này, ngoài việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, vấn đề mà hầu hết người dùng băn khoăn đó chính là giá bán. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bảng báo giá ghế inox tròn mà VnNews360 chia sẻ.
 

Bảng báo giá ghế inox tròn

Bảng giá bán ghế tròn inox trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng cho nhu cầu mua dùng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của người sử dụng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang triển khai cung cấp sản phẩm ghế inox tròn. Tùy theo chiến lược kinh doanh, các đơn vị cung cấp ghế inox tròn sẽ đưa ra mức giá bán sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, giá bán ghế inox tròn còn phụ thuộc vào những yếu tố như: mẫu mã, kích thước, chất liệu inox được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm. Vậy để không phải băn khoăn đến vấn đề giá bán ghế inox tròn bao nhiêu tiền đồng thời lựa chọn được nơi cung cấp với giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng bảo giá bán của một số sản phẩm được mua dùng phổ biến như sau:
 

STT Tên sản phẩm Thông tin sản phẩm Khả năng chịu lực   (Kg)

Giá bán

 (VNĐ)

1 Ghế inox tròn mặt nệm phi 16x0.8 mm Được làm từ 4 thanh inox cao 0.5 mét, mặt ghế làm từ nệm bọc da, có đường kính 16mm và dày 0.8mm 100 92.000 
2 Ghế đôn inox bọc nệm tròn Ø19x1mm Được làm từ 4 thanh inox cao 0.5 mét, bề mặt được làm từ inox bọc đệm có đường kính 19mm và dày 1mm. 120 105.000 
3 Ghế đôn inox mặt nệm Ø16x1.2mm tròn cao cấp Được tạo thành từ 4 thanh inox cao 0.5 mét. Bề mặt inox đôn mặt nệm có đường kính 16mm và dày 1.2mm. 150 140.000 
4 Ghế đôn inox 304 bọc nệm Ø16x1.2mm cao cấp Được tạo thành từ 4 thanh inox 304 (loại inox tốt nhất hiện nay). Bề mặt được làm làm từ inox bọc đệm có đường kính 16mm và dày 1.2mm. 200 179.000
5 Ghế đôn tròn bọc nệm quầy cao inox Được làm từ 4 thành inox chịu lực cao 0.7 mét. Bề mặt là inox 304 cao cấp được bọc đệm đường kính Ø22x0.8mm; 2 vòng Ø16x0.5mm   217.000

 

Hình ảnh sản phẩm ghế inox tròn tiêu biểu trên thị trường hiện nay

Để hình dung rõ hơn về mẫu mã sản các sản phẩm ghế inox tròn tiêu biểu đang được mua dùng phổ biến trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo các hình ảnh sau:

1. Sản phẩm ghế inox tròn mặt nệm phi 16x0.8 mm
 

Bảng báo giá ghế inox tròn
 

2. Sản phẩm ghế đôn inox bọc nệm tròn Ø19x1mm

Bảng báo giá ghế inox tròn

3. Sản phẩm ghế đôn inox mặt nệm Ø16x1.2mm tròn cao cấp

Bảng báo giá ghế inox tròn

4. Sản phẩm ghế đôn inox 304 bọc nệm Ø16x1.2mm cao cấp
 

Bảng báo giá ghế inox tròn
 

5. Sản phẩm ghế đôn tròn bọc nệm quầy cao inox
 

Bảng báo giá ghế inox tròn
 

Trên đây là hình ảnh và bảng báo giá ghế inox tròn tiêu biểu trên thị trường hiện nay mà VnNews360 muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết ghế inox tròn có giá bán bao nhiêu tiền đồng thời đánh giá và lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý nhất để mua dùng.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Dấu hiệu của thực phẩm chứa hàn the
  Thực phẩm khi chứa hàn the sẽ rất lâu hư, có độ giòn, dai bất thường. Bạn có thể dùng giấy nghệ để kiểm tra thực phẩm có chứa hàn the hay không hoặc dựa vào quan sát bên ngoài và mùi vị.
 • Bị điện giật bao lâu thì chết?
  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tai nạn điện. Trong đó, trường hợp nhẹ có thể khiến cơ thể bị tê, co giật, mất kiểm soát. Nếu cường độ dòng điện quá mạnh, thời gian tiếp xúc quá lâu có thể dẫn đến tử vong.
 • Tìm hiểu về nguyên lý làm việc của bóng đèn huỳnh quang
  Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm nổi bật là nhờ vào cấu tạo bao gồm: thủy ngân, bột huỳnh quang, khí hiếm,….từ đó sẽ tạo ra một nguyên lý làm việc vượt trội.
 • Loại gỗ nào làm nhà tốt nhất?
  Ngày nay, các công trình nhà gỗ ngày càng xuất hiện nhiều vì mang đến những ưu điểm vượt trội. Những loại gỗ làm nhà tốt có thể kể đến: gỗ tần bì, gỗ lim, gỗ hương,....
 • Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?
  Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến như một loại thuốc quý với vô số công dụng. Sau khi khai thác, đông trùng hạ thảo được chia thành nhiều loại. Vậy bạn có biết loại nào tốt nhất?
 • Bóng đèn huỳnh quang có những ưu điểm gì?
  Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đèn sợi đốt và dần trở thành một thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất cho các hộ gia đình và văn phòng hiện nay.
 • Cách nhận biết hàng Trung Quốc bằng mã vạch
  Người tiêu dùng có thể dựa vào mã vạch đã nhận biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa đồng thời tránh mua phải hàng Trung Quốc nếu không muốn. Vậy cách nhận biết hàng hóa Trung Quốc bằng mã vạch là như thế nào?
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa như thế nào?
  Hầu dưới đáy các loại chai nhựa đều có những ký hiệu đặc biệt. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu vấn đề này để trở thành người tiêu dùng thông thái.
 • Giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay
  Bàn tròn inox là sản phẩm có nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật. Bạn có nhu cầu mua bàn tròn inox? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá cả của sản phẩm này.
 • Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hóa
  Bạn là một người làm công tác quản lý kho? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ để mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.

Chủ đề tìm kiếm