Bảng báo giá ghế inox tròn

Hiện nay các sản phẩm ghế làm từ inox được nhiều người lựa chọn mua dùng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: đa dạng về mẫu mã, có độ bền và tính thẩm mỹ cao,....Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, các nhà sản xuất đã làm ra những sản phẩm ghế inox với hình dạng khác nhau. Trong đó ghế tròn inox là sản phẩm được lựa chọn mua dùng phổ biến nhất. Khi có nhu cầu mua dùng sản phẩm này, ngoài việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, vấn đề mà hầu hết người dùng băn khoăn đó chính là giá bán. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bảng báo giá ghế inox tròn mà VnNews360 chia sẻ.
 

Bảng báo giá ghế inox tròn

Bảng giá bán ghế tròn inox trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng cho nhu cầu mua dùng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của người sử dụng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang triển khai cung cấp sản phẩm ghế inox tròn. Tùy theo chiến lược kinh doanh, các đơn vị cung cấp ghế inox tròn sẽ đưa ra mức giá bán sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, giá bán ghế inox tròn còn phụ thuộc vào những yếu tố như: mẫu mã, kích thước, chất liệu inox được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm. Vậy để không phải băn khoăn đến vấn đề giá bán ghế inox tròn bao nhiêu tiền đồng thời lựa chọn được nơi cung cấp với giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng bảo giá bán của một số sản phẩm được mua dùng phổ biến như sau:
 

STT Tên sản phẩm Thông tin sản phẩm Khả năng chịu lực   (Kg)

Giá bán

 (VNĐ)

1 Ghế inox tròn mặt nệm phi 16x0.8 mm Được làm từ 4 thanh inox cao 0.5 mét, mặt ghế làm từ nệm bọc da, có đường kính 16mm và dày 0.8mm 100 92.000 
2 Ghế đôn inox bọc nệm tròn Ø19x1mm Được làm từ 4 thanh inox cao 0.5 mét, bề mặt được làm từ inox bọc đệm có đường kính 19mm và dày 1mm. 120 105.000 
3 Ghế đôn inox mặt nệm Ø16x1.2mm tròn cao cấp Được tạo thành từ 4 thanh inox cao 0.5 mét. Bề mặt inox đôn mặt nệm có đường kính 16mm và dày 1.2mm. 150 140.000 
4 Ghế đôn inox 304 bọc nệm Ø16x1.2mm cao cấp Được tạo thành từ 4 thanh inox 304 (loại inox tốt nhất hiện nay). Bề mặt được làm làm từ inox bọc đệm có đường kính 16mm và dày 1.2mm. 200 179.000
5 Ghế đôn tròn bọc nệm quầy cao inox Được làm từ 4 thành inox chịu lực cao 0.7 mét. Bề mặt là inox 304 cao cấp được bọc đệm đường kính Ø22x0.8mm; 2 vòng Ø16x0.5mm   217.000

 

Hình ảnh sản phẩm ghế inox tròn tiêu biểu trên thị trường hiện nay

Để hình dung rõ hơn về mẫu mã sản các sản phẩm ghế inox tròn tiêu biểu đang được mua dùng phổ biến trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo các hình ảnh sau:

1. Sản phẩm ghế inox tròn mặt nệm phi 16x0.8 mm
 

Bảng báo giá ghế inox tròn
 

2. Sản phẩm ghế đôn inox bọc nệm tròn Ø19x1mm

Bảng báo giá ghế inox tròn

3. Sản phẩm ghế đôn inox mặt nệm Ø16x1.2mm tròn cao cấp

Bảng báo giá ghế inox tròn

4. Sản phẩm ghế đôn inox 304 bọc nệm Ø16x1.2mm cao cấp
 

Bảng báo giá ghế inox tròn
 

5. Sản phẩm ghế đôn tròn bọc nệm quầy cao inox
 

Bảng báo giá ghế inox tròn
 

Trên đây là hình ảnh và bảng báo giá ghế inox tròn tiêu biểu trên thị trường hiện nay mà VnNews360 muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết ghế inox tròn có giá bán bao nhiêu tiền đồng thời đánh giá và lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý nhất để mua dùng.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hóa
  Bạn là một người làm công tác quản lý kho? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ để mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.
 • Hướng dẫn cách dùng bàn là hơi nước cầm tay Tobi
  Bạn băn khoăn không biết làm sao để sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách dùng bàn ủi hơi nước cầm tay mà VnNews360 chia sẻ.
 • Sườn xám là gì và có từ khi nào?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, có từ khi nào và mang ý nghĩa ra sao? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Vận chuyển hải sản tươi sống đúng cách
  Để có thể mang hải sản tươi sống từ xa về mà vẫn đảm bảo được chất lượng, trước hết bạn cần phải biết cách vận chuyển. Vậy vận chuyển hải sản tươi sống như thế nào cho đúng cách?
 • Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
  Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya tại nhà? Hãy cùng tham khảo giá thi công, lắp đặt trên thị trường hiện nay để có thể dự trù kinh phí, đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế...
 • Kimono có ý nghĩa là gì và được mặc khi nào?
  Kimono là trang phục truyền thống của đất nước Nhật bản. Vậy kimono có ý nghĩa là gì và được mắc khi nào? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về loại trang phục này.
 • Cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước
  Khi đèn đá muối bị chảy nước, bạn cần phải biết cách khắc phục, xử lý để giúp chúng luôn hoạt động hiệu quả. Vậy cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước như thế nào?
 • Cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ
  Để trẻ nhỏ có thể hấp thu được hết những dưỡng chất có trong nước ép trái cây, bạn cần phải biết cách chế biến. Vậy cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ như thế nào?
 • Thuê áo dài bao nhiêu tiền?
  Bạn đang có nhu cầu thuê áo dài nhưng không biết giá khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá bán và cho thuê áo dài trên thị trường hiện nay.
 • Các loại cây ăn quả trồng được tại nhà
  Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở nên đáng báo động. Vậy nên nhiều người thường tìm hiểu về các loại cây ăn quả trồng được tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề này.

Chủ đề tìm kiếm