Tìm kiếm:

Cho thuê áo tứ thân đẹp giá rẻ

Áo tứ thân là trang phục truyền thống của người phụ nữ Bắc Bộ nước ta. Loại trang phục này không chỉ được mặc vào những dịp lễ tết, hội hè mà còn được sử dụng làm trang phục biểu diễn trong các tiết mục múa hay hát dân ca, quan họ. Khi có nhu cầu sử dụng áo tứ thân ngoài việc đặt may hoặc mua bạn có thể thuê để tiết kiệm chi phí. Và cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi uy tín chuyên bán, cho thuê áo tứ thân đẹp giá rẻ tại TPHCM cũng như các tỉnh miền Nam mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.
 

Cho thuê áo tứ thân đẹp giá rẻ
 

Cho thuê áo tứ thân đẹp giá rẻ - Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM cũng như các tỉnh miền Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn không chỉ được cung cấp những mẫu áo tứ thân đẹp với đủ màu sắc, kích cỡ để dễ dàng lựa chọn sử dụng mà giá bán và cho thuê còn rất hợp lý, phải chăng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của cửa hàng, bạn sẽ được hỗ trợ báo giá và giúp lựa chọn được những mẫu áo tứ thân đẹp, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại TPHCM và các tỉnh miền Nam, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp, cho thuê nhiều loại trang phục biểu diễn như: Quần áo bà ba nam nữ; Áo tứ thân, Áo yếm nữ; Đồ dân tộc: Ê-đê, H’mông, Thái,…; Đồ múa trẻ em: váy múa ấn độ, váy xòe, đồ múa belly dance,…; Đồ châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia,…; Đồ châu Âu: Nga, Pháp, Đức, Anh,…; Áo đoàn thanh niên: Ngắn tay, dài tay; Đồ tướng quân nam nữ; Đồ lính Pháp, Mỹ với giá rẻ.

Nếu bạn đang cần tìm nơi bán và cho thuê áo tứ thân đẹp với giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh để được phục vụ mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tham khảo các mẫu áo tứ thân dành cho nữ của Shop Trang phục Hàng Xanh đang bán và cho thuê Tại WebsiteMọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328Website: www.trangphucchothue.vn