Tìm kiếm:

Cho thuê trang phục dân tộc đẹp giá rẻ

Nước Việt Nam có 54 dân tộc anh em trong đó có 53 dân tộc thiểu số. Mỗi một dân tộc đều có những bộ trang phục truyền thống đặc trưng riêng mà chỉ cần nhìn vào đó là biết họ thuộc tộc gì. Hiện nay trang phục truyền thống của các dân tộc không chỉ được người bản địa sử dụng mà còn được lựa chọn làm trang phục chụp hình hay trang phục biểu diễn trong các chương trình nghệ thuật ca múa nhạc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi bán, cho thuê trang phục dân tộc đẹp giá rẻ thì có thể tham khảo lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê trang phục dân tộc đẹp giá rẻ
 

Cho thuê đồ dân tộc đẹp giá rẻ - Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM và các tỉnh miền Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Khi có nhu cầu thuê đồ dân tộc và đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cung cấp những mẫu thiết kế đẹp với đa dạng màu sắc, kích cỡ nên dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê trang phục của các dân tộc như: Ê-đê, Thái, Mường, H’mông,...với giá rẻ.

Ngoài ra cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê các loại trang phục, đạo cụ biểu diễn như: Áo dài cách tân, Quần áo bà ba, Áo tứ thân, Áo yếm nữ, Đồ múa trẻ em, Đồ châu Á, Đồ châu Âu, Áo đoàn thanh niên, Đồ tướng quân, Đồ lính Pháp - Mỹ, đạo cụ gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại đủ màu, đèn lồng để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó khi đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh để thuê đồ biểu diễn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá và giúp lựa chọn được những trang phục đẹp, phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê đồ dân tộc đẹp giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh miền Nam, bạn có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Bạn có thể tham khảo các mẫu quần áo dân tộc của Shop Trang phục Hàng Xanh đang bán và cho thuê Tại ĐâyMọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328Website: trangphucchothue.vn