Công ty thiết kế website Phương Nam Vina

Bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website để hoạt động, hỗ trợ việc kinh doanh bán hàng?

► Bạn cần tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý?

► Hãy liên hệ công ty thiết kế web Phương Nam Vina để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ về dịch vụ.

Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Bắt đầu hoạt động từ năm 2009, chính thức chuyển đổi thương hiệu phát triển vào năm 2012, Công ty thiết kế website Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu có trụ sở và chi nhánh văn phòng tại TPHCM chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin như: thiết kế website, thiết kế phần mềm ứng dụng, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, tên miền, thiết kế đồ họa và quảng cáo trực tuyến.

Công ty thiết kế website Phương Nam Vina

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động và là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, Phương Nam Vina đã cung cấp nhiều mẫu website đẹp, thiết kế chuyên nghiệp với giá thành hợp lý cho hệ thống hàng nghìn khách hàng, bao gồm cả trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật giỏi về chuyên môn, hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7 chu đáo, công ty Phương Nam Vina đã từng bước khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cung cấp và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Với phạm vi quy mô phục vụ khách hàng rộng rãi, công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ website, quảng cáo trực tuyến và các dịch vụ công nghệ liên quan ở tất cả quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Với sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật, các yêu cầu về đăng ký sử dụng dịch vụ, hỗ trợ xử lý kỹ thuật của khách hàng đều được công ty chúng tôi tiếp nhận và xử lý kịp thời, nhanh chóng.

Thiết kế website tại công ty Phương Nam Vina được hưởng ưu đãi gì?

Để đáp ứng cho nhu cầu cần sử dụng website của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, công ty Phương Nam Vina hiện đang áp dụng 3 gói dịch vụ với nhiều mức phí khác nhau bao gồm: website giá rẻ, website cơ bản, website cao cấp cùng với các chương trình ưu đãi. Khi kách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Phương Nam Vina sẽ được hưởng một số ưu đãi như:

► Miễn phí 01 năm sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .info,...).

► Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng lên tới 4GB,

► Hỗ trợ bảo hành và bảo trì trang web vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng.

► Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc,...hoàn toàn miễn phí.
 

Thiết kế website chuyên nghiệp


Nếu đang cần tìm công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả hoạt động tốt với mức chi phí đầu tư hợp lý, bạn hãy liên hệ với Phương Nam Vina chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá và đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ thiết kế website, quảng cáo trực tuyến hoặc các dịch vụ công nghệ khác phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA

Địa chỉ: 3 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh: Vietphone Building, 323A Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (028) 3553 2306 - Fax: (028) 3610 0025

Hotline: 0912 817 1170915 101 017 - Email: info@phuongnamvina.vn

Website: http://websitechuyennghiep.vn, https://thietkewebsite24h.vn

Tin Công Nghệ khác: