Tìm kiếm:

Sơn nhà loại nào đẹp và tốt nhất hiện nay?

Sơn nhà là một trong những công đoạn góp phần tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng cho mỗi một công trình xây dựng. Sơn nhà không chỉ được tiến hành khi công trình mới được xây dựng mà còn được tiến hành sau một thời gian công trình được đưa vào sử dụng và màu sơn bị phai hoặc bong tróc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi nhu cầu sơn nhà ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao thì trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau được cung cấp. Vậy sơn nhà loại nào đẹp và tốt nhất hiện nay?
 

Sơn nhà loại nào đẹp và tốt nhất hiện nay?
 

Những loại sơn nhà nào đẹp và tốt nhất hiện nay?

Một loại sơn được đánh giá là đẹp và tốt khi chúng đáp ứng được những tiêu chí: lên màu đẹp, bền màu, an toàn với sức khỏe và giá hợp lý. Vậy sơn nhà loại nào đáp ứng được những tiêu chí trên?

Sơn Dulux: Thương hiệu sơn Dulux đã có mặt trên thị trường hàng chục năm qua và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì có rất nhiều ưu điểm như: dễ bám dính, bền màu, có khả năng chống thấm cho bề mặt tường trong và ngoài trời, không chứa các chất độc hại nên an toàn cho sức khỏe.

► Sơn Jotun: Sơn Jotun cũng là loại sơn được nhiều người lựa chọn vì có khả năng chống nấm mốc hiệu quả và độ bao phủ cao do có chứa gốc Acrylic. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm sơn Jotun để sơn cho tường trong nhà công trình của mình.  

 Sơn Mykolor: Sơn MyKolor không chỉ đáp ứng được những tiêu chí của một loại sơn tốt và đẹp mà còn có ưu điểm nổi bật đó là có rất nhiều màu sơn khác nhau. Chính vì vậy mà sản phẩm sơn này thường được sử dụng để trang trí nội thất.

 Sơn Kova: Sơn Kova là loại sơn có khả năng chống mốc hiệu quả, khả năng bám dính tốt, dễ dàng rửa trôi, bền màu, chịu được những tác động xấu của thời tiết. Loại sơn này phù hợp cho cả không gian nội thất lẫn ngoại thất.

► Sơn Nippon: Sơn Nippon cũng là một trong những loại sơn đáp ứng được những tiêu chí như: màu sơn đẹp, bền màu và giá cả rất hợp lý.

Chắc hẳn bạn không còn băn khoăn về vấn đề sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay? Sau khi lựa chọn được những sản phẩm sơn đẹp và tốt cho công trình của mình, bạn hãy liên hệ với các công ty xây dựng uy tín để được đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp hỗ trợ thi công sơn nhà màu đẹp nhanh chóng với giá rẻ.