Dịch vụ sơn nhà giá rẻ chuyên nghiệp

Màu sơn là một trong những yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của công trình xây dựng. Bên cạnh đó nếu lựa chọn được màu sơn hợp phong thủy sẽ giúp mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên công việc sơn nhà đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và biết cách lựa chọn màu sơn sao cho hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, sơn làm sao cho đẹp và nên chọn màu sơn nào là hợp lý thì có thể tham khảo liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát và sử dụng dịch vụ sơn nhà giá rẻ chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ
 

Sơn nhà chuyên nghiệp giá rẻ - Công ty xây dựng Hoàng Gia Phát

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà tại TPHCM cũng như các tỉnh miền Nam suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu sơn mới, sơn lại màu cho các công trình nhà ở và liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn và thợ sơn nhà chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình. Công việc hỗ trợ báo giá, tư vấn lựa chọn màu sơn và sơn nhà được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá rẻ. Đặc biệt, do liên kết với các công ty cung cấp sơn hàng đầu Việt Nam nên khi đến với công ty Hoàng Gia Phát, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm sơn chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của các khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

Sơn mới và sơn lại màu cho các công trình nhà ở hộ gia đình, chung cư, biệt thự.

► Sơn sửa cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng và các công trình kinh doanh khác.

► Sơn mới, sơn lại màu sơn cho văn phòng, trụ sở làm việc của các công ty, doanh nghiệp.

► Sơn các bộ phận làm bằng gỗ trong công trình: sàn gỗ, cửa gỗ, cầu thang gỗ, giường gỗ,...

► Sơn cửa, sơn gỗ, sơn sắt, sơn PU.
 

Quy trình dịch vụ nhận thi công sơn nhà của Hoàng Gia Phát:

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng.

► Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, báo giá và tư vấn chọn màu sơn.

► Bước 3: Hai bên sẽ cùng thống nhất hình thức thanh toán, ký kết hợp đồng.

► Bước 4: Sau khi đã thỏa thuận xong, đội ngũ nhân viên của công ty Hoàng Gia Phát sẽ tiến hành thi công sơn nhà theo đúng tiến độ.

 Bước 5: Cuối cùng, đội ngũ nhân viên của công ty Hoàng Gia Phát sẽ làm vệ sinh sạch sẽ cho công trình để bàn giao, thanh toán chi phí dịch vụ và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành như cam kết trong hợp đồng từ 02 - 10 năm.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà giá rẻ, chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7. Ngoài ra, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ khác như: sửa nhà, chống thấm nhà ở, công trình xây dựng, thi công trần thạch cao, sửa mái tôn, sửa cửa sắt chuyên nghiệp với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể liên hệ công ty xây dựng Hoàng Gia Phát theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn!
 

CÔNG TY DỊCH VỤ XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Điện thoại: 0933 543 511

Email: sonsuanhahcm07@gmail.com - Website: sonsuanhahcm.com

Tin Rao Vặt khác: