Giá yến sào bao nhiêu tiền?

Hiện nay, do sự ổn định về kinh tế, đời sống của nhiều người dân ở nước ta đang ngày một nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu cải thiện, bồi bổ sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình của những người này cũng tăng lên. Là một loại thực phẩm cao cấp, bổ dưỡng và đem lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, tổ yến sào cũng thường được nhiều người tìm mua và sử dụng. Tuy nhiên, vì đây vẫn còn là một sản phẩm chưa mấy phổ biến nên hầu hết mọi người vẫn thường băn khoăn tự hỏi không biết tổ yến sào giá bao nhiêu tiền.
 

Giá yến sào bao nhiêu tiền?
 

Tổ yến sào hiện nay có giá bao nhiêu tiền?

Là một loại sản phẩm cao cấp, bổ dưỡng, tổ yến sào thường được sử dụng cho việc phục hồi, tăng cường sức khỏe, dưỡng nhan, bảo trì vẻ thanh xuân, điều trị và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh,....Mang lại nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nên hiện nay ngày càng nhiều người có ý định mua tổ yến sào để sử dụng cho bản thân và cả gia đình. Tuy nhiên, do chỉ mới trở nên quen thuộc hơn với người dân Việt Nam trong thời gian vài năm trở lại đây, nhiều người khi có nhu cầu tìm mua tổ yến để sử dụng vẫn thường băn khoăn không biết giá yến sào bao nhiêu tiền, có phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân và cả gia đình hay không?

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm tổ yến trên thị trường đều được gắn mác xuất xứ từ yến hoang hay yến đảo. Điều này khiến cho chúng có giá thành rất cao, dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ/100 gram, thậm chí một số loại sản phẩm hiếm còn có giá bán lên tới vài chục hay vài trăm triệu đồng. Trong khi đó, cửa hàng Yến Sào Khánh Đan - một trong những đơn vị chuyên về chăn nuôi, thu hoạch và sơ chế, chế biến tổ yến nhà có uy tín cũng như kinh nghiệm lâu năm - hiện đang cung cấp các loại sản phẩm yến sào Cần Giờ với giá thành khá rẻ, chỉ dao động từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram. Từ đó có thể thấy rằng, giá tổ yến sào do cửa hàng Khánh Đan cung cấp đều rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa khi so với những sản phẩm này.

Nhiều người sẽ có suy nghĩ rằng, tổ yến sào nhà nuôi thì không ngon bằng tổ yến hoang hay tổ yến đảo. Điều này hoàn toàn không đúng đối với tổ yến sào. Bởi yến là loài động vật quen sống hoang dã, chúng chỉ có thể săn bắt con mồi khi đang bay và do đó không thể cho chim ăn như gà vịt thông thường. Vì vậy, việc nuôi yến ở đây thực chất chỉ là tạo ra một hoàn cảnh an toàn để chim có thể yên tâm, thoải mái làm tổ mà không cần phải sợ các loại thiên tai hay những loài động vật ăn thịt khác. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là tổ yến nhà nuôi sẽ có chất lượng, hương vị không kém gì so với tổ yến hoang hay tổ yến đảo.
 

Bảng giá yến sào Cần Giờ tại cửa hàng Yến Sào Khánh Đan

Nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như điều kiện về thời gian, tiền bạc của nhiều nhóm khách hàng, shop Khánh Đan triển khai cung cấp các loại sản phẩm khác nhau để mọi người có thể thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp nhất với bản thân. Cụ thể, giá các loại sản phẩm mà cửa hàng Khánh Đan đang cung cấp gồm có:

Tổ yến sào rút lông khô

 • Giá bán: 4.400.000 VNĐ/100 gram.
 • Là loại sản phẩm cao cấp, đắt giá nhất.
 • Làm sạch tới khoảng 95% bụi bẩn.
 • Có thể để được trong thời gian dài (1 - 2 năm).
   

Yến sào có giá bao nhiêu tiền?
 

Yến sào rút lông nguyên tổ

 • Giá bán: 3.600.000 VNĐ/100 gram.
 • Là loại sản phẩm cao cấp từ tổ yến.
 • Được làm sạch khoảng từ 90% - 95% tạp chất, bụi bẩn.
 • Có thể lưu giữ trong thời gian dài từ 1 năm trở lên.
   

Giá tổ yến sào
 

Tổ yến làm sạch ép khuôn

 • Giá bán: 3.400.000 VNĐ/100 gram.
 • Là sản phẩm khá cao cấp làm từ tổ yến sào.
 • Được làm sạch tới 98% tạp chất, bụi bẩn.
 • Có thể bảo quản trong thời gian dài từ 3 tháng đến 1 năm.
   

Tổ yến sào giá bao nhiêu?
 

Tổ yến sào còn lông loại 1

 • Giá bán: 3.200.000 VNĐ/100 gram.
 • Là sản phẩm sơ cấp, chưa qua sơ chế.
 • Còn nhiều bụi bẩn, lông, tạp chất.
 • Đảm bảo nguyên chất ở mức độ lớn nhất.
 • Có thể bảo quản, lưu giữ trong thơi gian dài từ 1 - 2 năm.
   

Tổ yến có giá bao nhiêu tiền?
 

Với những chia sẻ ở trên, chắc bây giờ các bạn đã biết tổ yến sào có giá bao nhiêu tiền rồi phải không? Nếu cảm thấy hài lòng với giá yến sào mà cửa hàng Khánh Đan đưa ra hay muốn tìm hiểu chi tiết về các loại sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập: http://yensaokhanhdan.vn hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết theo địa chỉ dưới đây:
 

CỬA HÀNG YẾN SÀO KHÁNH ĐAN
 

Địa chỉ: 198/129 Tam Thôn Hiệp, ấp An Hòa, Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ, TPHCM

Hotline: 0948 340 235 - 0967 176 868

Email: tuyennguyenthanh2612@gmail.com - Website: yensaokhanhdan.vn

Tin Rao Vặt khác: