Phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm không chỉ có tính tiện dụng cao mà còn có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước Vĩnh Hảo ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có nhiều đại lý cung cấp nước Vĩnh Hảo hoạt động. Tuy nhiên có một số nơi vì lợi nhuận mà lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém uy tín để cung cấp cho khách hàng nên thị trường bắt đầu xuất hiện nước khoáng Vĩnh Hảo giả. Vì không được sản xuất bằng dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn nên các sản phẩm nước Vĩnh Hảo giả sẽ gây ra nhiều vấn đề không tốt cho sức khỏe của người dùng. Vậy làm thế nào để phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả.
 

Phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả
 

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả

Khi có nhu cầu sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo muốn tránh mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau để phân biệt:

Tem nhán dãn: Tem nhãn của nước khoáng Vĩnh Hảo thường có nền màu xanh, chữ trắng. Bên trên chữ Vĩnh Hảo của tem nhãn sẽ có ghi “since 1928” và dưới chữ A sẽ có biểu tượng ngôi sao đỏ. Được dán bằng công nghệ hiện đại nên tem nhãn của nước Vĩnh Hảo chính hãng sẽ không bị nhàu và không có vết keo. Ngược lại những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo giả sẽ có phần tem nhãn bạc màu, nhăn nheo do được lấy từ sản phẩm chính hãng để sử dụng lại. Bên cạnh đó ở vị trí dán của tem nhãn sẽ xuất hiện vết keo.

► Mùi vị: Nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng sẽ có vị lợ do chứa các khoáng chất như: Natri, Magie, Kali, Canxi,….Bên cạnh đó vì được xử lý bằng dây chuyền thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn nên nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng sẽ không còn có mùi tanh của nước tự nhiên. Với những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có vị ngọt và có mùi lạ thì chắc chắn là hàng giả.

► Vị trí ghi ngày tháng sản xuất: Ngày tháng sản xuất của nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng sẽ được ghi ở vị trí cổ nắp chai. Đây là chi tiết tuy nhỏ nhưng cũng có thể giúp bạn phân biệt được hàng thật và hàng giả.

Sau khi đã biết cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả, muốn chắc chắn hơn, bạn hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước Vĩnh Hảo uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm báo chất lượng với giá rẻ.

Tin tức khác

Ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa chống ẩm composite hiện nay

Ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa chống ẩm composite hiện nay

Với nhiều ưu điểm vượt trội, gỗ nhựa chống ẩm composite đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng ngoài trời và trang trí nội thất nhà ...
Tiêu chuẩn chiều cao lan can ban công an toàn hiện nay

Tiêu chuẩn chiều cao lan can ban công an toàn hiện nay

Tìm hiểu tiêu chuẩn chiều cao lan can ban công sẽ giúp bạn đưa ra những phương án thi công lan can an toàn để tạo ra không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.
Chăm sóc mẹ bầu 3 tháng giữa thai kỳ cần lưu ý những gì?

Chăm sóc mẹ bầu 3 tháng giữa thai kỳ cần lưu ý những gì?

Tìm hiểu ngay những điều cần lưu ý trong việc chăm sóc mẹ bầu 3 tháng giữa thai kỳ để đảm bảo mẹ có sức khỏe tốt và giúp cho thai nhi phát triển khỏe m
Tại sao phải làm việc nhóm? Vai trò của làm việc nhóm là gì?

Tại sao phải làm việc nhóm? Vai trò của làm việc nhóm là gì?

Làm việc nhóm là một kỹ năng mềm rất quan trọng trong các doanh nghiệp, mang đến nhiều lợi ích tích cực cho các cá nhân để hoàn thành công việc hiệu quả.
Tinh thần trách nhiệm trong công việc - Bí quyết thành công

Tinh thần trách nhiệm trong công việc - Bí quyết thành công

Tinh thần trách nhiệm trong công việc chính là một trong những yêu cầu được các tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao và là bí quyết để thành công dành cho bạn
Mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng

Mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng

Tìm hiểu về mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng giúp để doanh nghiệp đưa ra những thay đổi đúng đắn cho hoạt động kinh ...
Xem tất cả