Quạt điện hãng nào tốt nhất hiện nay?

Quạt điện là thiết bị quen thuộc và cần thiết không chỉ ở các hộ gia đình mà còn ở văn phòng công ty, trường học, nhà hàng,.... Đặc biệt trong những ngày hè oi bức thì nhu cầu sử dụng sản phẩm này không ngừng tăng cao. Cùng với đó, “Quạt điện hãng nào tốt nhất hiện nay?” là câu hỏi được không ít người tiêu dùng quan tâm. Hãy cùng VnNews360 điểm qua các hãng quạt tốt và uy tín đang được chọn mua nhiều trên thị trường.


Quạt điện hãng nào tốt nhất hiện nay?
 

1. Quạt Mitsubishi Electric

Đây là thương hiệu đồ dùng điện tử hàng đầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Mitsubishi có thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng và tính năng vượt trội hơn so với các hãng quạt khác. Điều đó thể hiện ở các chức năng: điều khiển từ xa, lọc không khí, chế độ ngủ, các chế độ gió khác nhau tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng. Giá các sản phẩm của Mitsubishi Electric dao động từ 1.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng.
 

Quạt điện hãng nào tốt nhất hiện nay?

2. Quạt Senko

Quạt điện Senko là dòng sản phẩm quạt bình dân được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Các sản phẩm của Senko đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng, động cơ vận hành tốt, tuổi thọ cao và đa dạng về mẫu mã như: quạt trần, quạt bàn, quạt đứng, quạt hút,….Giá các sản phẩm quạt điện của Senko trung bình từ 240.000 đồng đến 690.000 đồng.

Quạt điện hãng nào tốt nhất hiện nay?
 

3. Quạt Asia

Là một thương hiệu điện gia dụng thuộc tầm trung, các sản phẩm của Asia cũng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Quạt điện của hãng này đa dạng về màu sắc, vận hành tốt, bảng điều khiển đơn giản và dễ sử dụng. Giá quạt Asia dao động trong khoảng 400.000 đồng đến 1.700.000 đồng.
 

Quạt điện hãng nào tốt nhất hiện nay?
 

4. Quạt Lifan

Lifan là thương hiệu quạt được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam nên có giá thành khá rẻ. Các sản phẩm của Lifan đa dạng về chủng loại và mẫu mã từ các loại quạt gia đình đến quạt công nghiệp. Ngoài ra với thiết kế lồng quạt khít nên những gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng các sản phẩm của Lifan. Quạt điện thông thường có giá chỉ từ 129.000 đồng đến 700.000 đồng. Các sản phẩm quạt phun sương, quạt hơi lạnh có giá 1.500.000 đồng đến 4.000.000 đồng.

Quạt điện hãng nào tốt nhất hiện nay?
 

5. Quạt Kangaroo

Kangaroo là một thương hiệu của tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này vô cùng đa dạng và đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Kangaroo có rất ít sản phẩm quạt truyền thống, tập trung đa phần vào sản xuất quạt hơi nước là chính. Các loại quạt của hãng này có mẫu mã độc đáo và đẹp mắt. Giá dao động từ 1.190.000 đồng đến 1.600.000 đồng.

Quạt điện hãng nào tốt nhất hiện nay?
 

Sau khi tham khảo bài viết, chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi quạt điện nào tốt nhất hiện nay và chọn lựa được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình.

Chủ đề: quạt điện
Tin Công Nghệ khác:

Chủ đề tìm kiếm