Đánh bóng sàn đá granite

Hiện nay hầu hết các công trình xây dựng nhà ở hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng,… thường sử dụng các loại gạch đá để ốp lát sàn thay vì sử dụng xi măng như trước kia. Trong đó, đá granite là vật liệu được nhiều chủ công trình lựa chọn sử dụng nhất. Vì có độ cứng, độ bền cao, khả năng chống thấm, chống ẩm tốt nên đá granite không chỉ giúp cho công trình trở nên sang trọng, hiện đại hơn mà còn giúp cho việc vệ sinh được đơn giản, dễ dàng. Mang đến nhiều ưu điểm như vậy nhưng sau một thời gian được đưa vào sử dụng, sàn đá granite thường gặp phải một số vấn đề như: xuất hiện các vết nứt, ố vàng, xước, mờ đục,…làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Để khắc phục và xử lý những vấn đề này, bạn cần đánh bóng sàn đá granite. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị nhận đánh bóng sàn đá granite uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể tham khảo và liên hệ với Dịch vụ Mài Bóng Sàn.
 

Đánh bóng sàn đá granite
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận đánh bóng sàn đá, sàn bê tông, vệ sinh văn phòng, nhà ở tại TPHCM và các tỉnh lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu đánh bóng mặt sàn đá granite và liên hệ với Dịch vụ Mài Bóng Sàn, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại, mọi vấn đề như: mờ đục, xước nứt, ố vàng,… mà sàn đá granite trong công trình của bạn đang gặp phải sẽ được khắc phục, xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra chi phí đánh bóng sàn đá granite của Dịch vụ Mài Bóng Sàn còn tương đối rẻ so với giá trị mà nó mang lại.
 

Quy trình đánh bóng sàn đá granite của Dịch vụ Mài Bóng Sàn

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, rác trên bề mặt sàn đá granite để việc đánh bóng được thực hiện dễ dàng, hiệu quả hơn.

► Bước 2: Sử dụng hóa chất chuyên dụng để xử lý các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt sàn.

► Bước 3: Sử dụng các loại máy chuyên dụng để đánh bóng sàn đá granite.

► Bước 4: Áp dụng biện pháp bảo dưỡng để giữ cho bề mặt sàn đá granite luôn sạch và sáng bóng.

Ngoài nhận đánh bóng sàn đá granite, Dịch vụ Mài Bóng Sàn còn nhận đánh bóng sàn marble và triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, vệ sinh văn phòng nhà ở với giá rẻ nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Công ty dịch vụ Mài bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận thi công đánh bóng sàn đá granite chuyên nghiệp với giá rẻ cho các công trình xây dựng tại TPHCM và các tỉnh lân cận phía Nam mà bạn có thể tham khảo lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn

Tin Rao Vặt khác: