Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 2 TPHCM

Được đánh giá là trung tâm thương mại mới của TPHCM nên tại quận 2 hiện nay có rất nhiều các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…được triển khai xây dựng. Hầu hết chủ của các công trình xây dựng tại quận 2 đều lựa chọn ốp lát sàn đá góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và giúp cho việc vệ sinh sàn hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên sàn đá sau một thời gian sử dụng có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bị xước, nứt, ố vàng, mờ đục làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Để khắc phục những vấn đề này giúp sàn đá trở lại sáng bóng như mới, nhiều người thường lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 2 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn Mài Bóng Sàn.
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 2 TPHCM
 

Nhận đánh bóng sàn đá quận 2 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại, Dịch Vụ Mài Bóng Sàn sẽ giúp cho những vấn đề mà sàn đá của bạn gặp phải được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 2 của khách hàng, Mài Bóng Sàn chuyên nhận:

Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Granite

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Hoa Cương

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Marble

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Cẩm Thạch

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá tự nhiên.

► Vệ sinh và đánh bóng bậc cầu thang đá.

► Vệ sinh và đánh bóng vách đứng, bàn đá, nội thất làm bằng các loại đá,...
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 2 TPHCM
 

Quy trình nhận đánh bóng sàn đá quận 2 của Mài Bóng Sàn

Với mong muốn giúp cho sàn đá trong công trình của khách hàng được đánh bóng hiệu quả mà không làm mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng, Dịch vụ Mài Bóng Sàn nhận đánh bóng sàn đá theo quy trình như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng,

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình trạng sàn đá và báo giá thi công,

► Bước 3: Kí kết hợp đồng và hẹn thời gian tiến hành thi công, đánh bóng sàn đá.

► Bước 4: Tiến hành đánh bóng sàn đá nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

► Bước 5: Làm vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn đá.

► Bước 6: Bàn giao, thu phí dịch vụ và chuyển sang giai đoạn bảo hành.

Ngoài ra để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng, Mài Bóng Sàn còn triển khai cung cấp dịch vụ mài sàn phủ bóng bê tông, vệ sinh văn phòng nhà ở tại TPHCM đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá tại quận 2 cũng như các quận huyện khác của TPHCM, bạn có thể tham khảo, lựa chọn Mài Bóng Sàn. Đội ngũ nhân viên của Mài Bóng Sàn luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn

Tin tức khác

Hé lộ 9 cách tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ, dễ bán cho dân buôn

Hé lộ 9 cách tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ, dễ bán cho dân buôn

Khám phá 9 cách tìm nguồn hàng sỉ cho dân buôn sẽ giúp bạn nhập được hàng hoá chất lượng với giá phải chăng từ những địa chỉ đáng tin cậy.
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, độc quyền

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, độc quyền

Sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu độc quyền là cách doanh nghiệp nổi bật trước đối thủ và gây ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Chiến lược marketing trong thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Chiến lược marketing trong thời đại 4.0

Marketing 4.0 là xu hướng tất yếu của thời đại và điều mà bạn có thể làm là đuổi theo và song hành để không bị tụt hậu so với đối thủ.
SME là gì? Những điều bạn cần biết về doanh nghiệp SME

SME là gì? Những điều bạn cần biết về doanh nghiệp SME

Bất kì ai cũng không thể phủ nhận, Doanh nghiệp SME đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển và tăng trưởng của nền kinh tế.
Khách hàng mục tiêu là gì? Khái niệm, vai trò và cách xác định

Khách hàng mục tiêu là gì? Khái niệm, vai trò và cách xác định

Khách hàng mục tiêu không chỉ là chìa khóa quyết định hiệu quả của chiến lược marketing mà còn mang lại sự thành công cho doanh nghiệp.  
Thủ thuật bán hàng là gì? 12 thủ thuật bán hàng cho dân sale

Thủ thuật bán hàng là gì? 12 thủ thuật bán hàng cho dân sale

Thủ thuật bán hàng là tập hợp các chiến lược và kỹ năng thuyết phục khách hàng với mục tiêu chốt đơn và nâng cao hiệu suất bán hàng. 
Xem tất cả