Giá bán và thuê quạt múa bao nhiêu tiền?

Các loại quạt múa hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều chương trình ca múa nhạc, biểu diễn văn nghệ,….Có rất nhiều loại quạt múa khác nhau như quạt giấy, quạt lụa, quạt nhiều tầng,…để phục vụ cho từng chương trình, kiểu múa riêng. Vì vậy, nhiều người hiện nay thường không biết giá bán và thuê quạt múa bao nhiêu tiền để có thể dự toán trước kinh phí, giúp buổi biểu diễn thành công hơn.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán quạt múa bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng đã và đang triển khai bán các loại quạt múa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tùy thuộc vào từng khu vực cũng như chất lượng, chủng loại quạt và chiến lược kinh doanh của đơn vị đó mà giá bán quạt múa sẽ có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên hầu hết các cửa hàng đều bán quạt múa với mức giá dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Quạt múa mặt giấy nan tre đơn sơ: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa mặt giấy nan tre nghệ thuật: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan tre loại đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan nhựa loại cao cấp kích thước nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan nhựa loại cao cấp kích thước lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/cái.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?
 

Nếu như thường xuyên sử dụng quạt múa để tổ chức các chương trình biểu diễn, ca múa nhạc, bạn có thể lựa chọn mua quạt múa để sử dụng, vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa có thể thoải mái cắt, dán theo nhu cầu của bản thân và yêu cầu của chương trình.
 

Giá thuê, mướn quạt múa bao nhiêu tiền?

Đối với những người ít khi cần sử dụng quạt múa, việc mua luôn sẽ gây lãng phí về mặt kinh tế đồng thời đòi hỏi tốn nhiều công sức cho việc bảo quản, cất giữ. Chính vì vậy để đáp ứng được mong muốn, nhu cầu của nhiều khách hàng, phần lớn các cơ sở kinh doanh trang phục biểu diễn hiện nay có cung cấp dịch vụ cho thuê quạt múa nói riêng cũng như các loại đạo cụ, trang phục nói chung với số lượng lớn và giá thành hợp lý. Cụ thể, giá thuê quạt múa hiện nay thường phổ biến trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/cái tùy thuộc vào mẫu mã, chủng loại cũng như số lượng thuê.
 

Giá thuê quạt múa
 

Việc sử dụng dịch vụ thuê quạt múa rất đơn giản. Bạn chỉ cần để lại cửa hàng một loại giấy tờ tùy thân, chẳng hạn như chứng minh thư, bằng lái hay giấy tờ xe cộng với tiền đặt cọc (tùy theo quy định) là sẽ có thể sử dụng quần áo, trang phục, đạo cụ múa trong thời gian 1 ngày. Khi hết một ngày hoặc nếu đã sử dụng xong, bạn chỉ cần trả lại đạo cụ, trang phục nguyên vẹn là có thể lấy tiền đặt cọc về.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề giá quạt múa bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tự tính toán và dự trù được mức kinh phí thuê quạt múa cụ thể để từ đó chuẩn bị tốt hơn cho buổi biểu diễn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến những cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp loại sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo với mức chi phí hợp lý.

Tin tức khác

Website marketing là gì? Cách xây dựng website marketing

Website marketing là gì? Cách xây dựng website marketing

Website marketing là giải pháp sử dụng mạng internet thông qua trang web thương mại để tiến hành các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp.
Mạng xã hội là gì? Những điều cần biết về mạng xã hội

Mạng xã hội là gì? Những điều cần biết về mạng xã hội

Nhờ có mạng xã hội mà con người trên thế giới có thể kết nối, tương tác và chia sẻ thông tin với nhau một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.
Nguồn nhân lực là gì? Những đặc điểm của nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực là gì? Những đặc điểm của nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực là yếu tố đầu vào quan trọng nhất trong sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế - xã hội nói chung. 
Chu kỳ kinh tế là gì? Những tác động của chu kỳ kinh tế

Chu kỳ kinh tế là gì? Những tác động của chu kỳ kinh tế

Trong quá trình phát triển, một nền kinh tế điển hình luôn trải qua biến động liên tục, khó có thể kiểm soát, được gọi là chu kỳ kinh tế.
Tất tần tật về lan can sân thượng gỗ nhựa cho công trình nhà ở

Tất tần tật về lan can sân thượng gỗ nhựa cho công trình nhà ở

Nhờ công nghệ hiện đại, lan can sân thượng gỗ nhựa ngày càng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng nên phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của kiến trúc nhà
Ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa chống ẩm composite hiện nay

Ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa chống ẩm composite hiện nay

Với nhiều ưu điểm vượt trội, gỗ nhựa chống ẩm composite đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng ngoài trời và trang trí nội thất nhà ...
Xem tất cả