Giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Hiện nay giá cả các mặt hàng trên thị trường rất đa dạng và phong phú, nếu không hiểu biết rất dễ mua “hớ”. Vì thế trước khi cần sử dụng một loại sản phẩm nào mọi người thường hay lên mạng tìm hiểu rất kỹ rồi mới quyết định mua. Đối với bàn tròn inox cũng vậy. Là một sản phẩm có nhiều đặc tính nổi bật nên bàn tròn inox ngày càng được mua dùng phổ biến. Cùng với đó, giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay như thế nào cũng rất được quan tâm. Nếu bạn đang có ý định mua bàn tròn inox hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về giá bán của sản phẩm này.
 

giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Những yếu tố quyết định giá bàn tròn inox

Chất liệu: Chất liệu inox là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định giá của bàn inox. Chẳng hạn như inox 201, inox 403,… là những loại inox có giá thấp, chất lượng tương đối. Inox 304 là loại inox tốt nhất có chất lượng vượt trội, không gỉ, sáng bóng, bền hơn hẳn các loại khác nên có giá thành cao hơn.

 Kiểu dáng: Bàn tròn hiện nay cũng có vô số mẫu mã để khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu, sở thích như: bàn tròn cố định, bàn tròn có chân xếp, bàn tròn có mặt xếp,…

► Kích thước: Cũng như các loại sản phẩm khác, bàn tròn có kích thước lớn, đòi hỏi nguyên liệu sản xuất nhiều hơn thì giá bán sẽ cao hơn.
 

giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay
 

Giá bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Dưới đây là mức giá mà chúng tôi tham khảo được tại một số cửa hàng uy trên thị trường hiện nay:

1. Bàn tròn inox đơn giản

Bàn tròn sử dụng ống inox phi 32x0.6mm làm chân, mặt bàn dày 0.6mm có giá 720.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox sử dụng ống inox phi 32x0.8mm làm chân, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 có giá bán 880.000 VNĐ.

giá cả bàn tròn inox
 

2. Bàn inox 304

► Bàn tròn inox 304 có chân sử dụng ống inox phi 32x0.8mm, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 có giá bán khoảng 1.150.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox 304 có chân sử dụng ống inox phi 32x1.0mm, mặt bàn dày 1mm, đường kính 1m2 có giá bán khoảng 1.450.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x1.2mm làm chân, mặt bàn dày 1.2mm,  đường kính 1m2 có giá bán 2.650.000 VNĐ.
 

giá cả bàn tròn inox
 

3. Sản phẩm bàn inox xếp 3 cao cấp

Sản phẩm bàn inox xếp 3 với thiết kế thông minh và tiện lợi cho người sử dụng. Có thể dễ dàng xếp gọn lại khi không sử dụng hoặc trở thành một cái bàn dài khi cần thiết, tiết kiệm không gian, dễ dàng tháo lắp. Bàn inox xếp 3 sử dụng inox cao cấp, ống inox phi 32x0.8mm làm chân, đường kính 1.2mm có giá 1.450.000 VNĐ.
 

giá cả bàn tròn inox
 

4. Sản phẩm bàn inox xếp 3 sử dụng inox 304 cao cấp

► Bàn inox xếp 3 dùng ống inox phi 32x0.8mm làm chân, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 được bán với giá khoảng 1.750.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 sử dụng ống inox phi 32x1.0mm làm chân, mặt bàn dày 1.0mm, đường kính 1m2 có giá khoảng 2.250.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 sử dụng ống inox phi 32x1.1mm làm chân, mặt bàn dày 1.1mm, đường kính 1m2 có giá khoảng 2.450.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 dùng ống inox phi 32x1.2mm làm chân, mặt bàn dày 1.2mm, đường kính 1m2 được bán với giá khoảng 2.750.000 VNĐ.
 

giá cả bàn tròn inox
 

Sau khi tham khảo bài viết chắc hẳn các bạn đã biết được giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay ra sao và chúng phụ thuộc vào những yếu tố nào. Từ đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ mua nhầm hàng kém chất lượng với giá cả không hợp lý. Nếu có nhu cầu mua bàn tròn inox, các bạn có thể liên hệ với các cửa hàng uy tín để được tư vấn thêm.

Tin tức khác

Website marketing là gì? Cách xây dựng website marketing

Website marketing là gì? Cách xây dựng website marketing

Website marketing là giải pháp sử dụng mạng internet thông qua trang web thương mại để tiến hành các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp.
Mạng xã hội là gì? Những điều cần biết về mạng xã hội

Mạng xã hội là gì? Những điều cần biết về mạng xã hội

Nhờ có mạng xã hội mà con người trên thế giới có thể kết nối, tương tác và chia sẻ thông tin với nhau một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.
Nguồn nhân lực là gì? Những đặc điểm của nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực là gì? Những đặc điểm của nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực là yếu tố đầu vào quan trọng nhất trong sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế - xã hội nói chung. 
Chu kỳ kinh tế là gì? Những tác động của chu kỳ kinh tế

Chu kỳ kinh tế là gì? Những tác động của chu kỳ kinh tế

Trong quá trình phát triển, một nền kinh tế điển hình luôn trải qua biến động liên tục, khó có thể kiểm soát, được gọi là chu kỳ kinh tế.
Tất tần tật về lan can sân thượng gỗ nhựa cho công trình nhà ở

Tất tần tật về lan can sân thượng gỗ nhựa cho công trình nhà ở

Nhờ công nghệ hiện đại, lan can sân thượng gỗ nhựa ngày càng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng nên phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của kiến trúc nhà
Ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa chống ẩm composite hiện nay

Ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa chống ẩm composite hiện nay

Với nhiều ưu điểm vượt trội, gỗ nhựa chống ẩm composite đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng ngoài trời và trang trí nội thất nhà ...
Xem tất cả