Vạch sơn kẻ đường màu vàng

Hệ thống vạch sơn kẻ đường ở nước ta bao gồm 02 màu sắc là: vàng và trắng. Trong đó, sơn màu vàng được tìm mua cũng như sử dụng nhiều hơn vì là loại bắt buộc phải có trên mọi tuyến đường với ý nghĩa phân làn cho hai chiều xe chạy. Không những thế, hiện nay loại sơn này còn được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như: trang trí, quảng cáo,….Nếu bạn đang cần mua và thi công vạch sơn kẻ đường màu vàng, hãy tham khảo qua những thông tin đội ngũ VnNews360 chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chúng đối với các tuyến đường và dễ dàng lựa chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy.

 

Vạch sơn kẻ đường màu vàng
 

Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng giao thông phổ biến

Vạch sơn màu vàng dùng trong giao thông hiện nay bao gồm 05 loại, được sử dụng cho những tuyến đường có 2, 3 hay 4 làn xe và mỗi loại đều biểu thị một ý nghĩa riêng. Chẳng hạn như:

1. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét đứt

Được dùng cho tuyến đường ngược chiều chỉ có 2 làn xe và không có dải phân cách. Theo đó, xe lưu thông ở cả hai chiều có thể cắt sang làn đường bên cạnh khi cần thiết.

 


 

2. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét liền

Vạch màu vàng nét liền được dùng để phân hai chiều xe chạy cho đường có 2 hay 3 làn xe. Xe ở cả hai phía đều không được phép đè lên vạch hay lấn sang phần đường bên cạnh.

 

Mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng
 

3. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét liền đôi

Vạch vàng nét liền đôi được sử dụng cho đường có 4 làn xe chạy hoặc nếu dùng cho đường 2 - 3 làn xe thì có ý nghĩa là nhấn mạnh mức độ nguy hiểm. Xe lưu thông trên tuyến đường có vạch sơn này không được đè lên vạch hay cắt sang làn bên cạnh.

 

Sơn vạch kẻ đường vàng
 

4. Vạch sơn kẻ đường màu vàng một nét đứt và một nét liền

Vạch sơn này được dùng cho đường có 2 làn xe với ý nghĩa xe thuộc làn đường nét đứt được phép lấn sang phần đường bên cạnh nhưng xe ở đường nét liền thì không.

 

Thi công vạch sơn  kẻ đường màu vàng
 

5. Vạch sơn kẻ đường màu vàng nét đứt song song

Vạch hai nét đứt song song sử dụng cho đường mà chiều xe chạy có thể thay đổi tùy thuộc theo quy định trên biển báo hiệu hoặc hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.

 

Sơn kẻ đường màu vàng
 

Giá vạch sơn kẻ đường màu vàng khoảng bao nhiêu tiền?

Cũng giống như rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường, sơn kẻ đường màu vàng có giá bán khá đa dạng, tùy thuộc vào những yếu tố như:

- Thương hiệu: Có những thương hiệu đưa ra mức giá khá cao nhưng cũng có thương hiệu giá bán rất bình dân, trong khi chất lượng không mấy chênh lệch.

- Thể tích: Sản phẩm có thể tích càng nhỏ, giá bán sẽ càng rẻ và ngược lại.

- Nhà cung cấp: Giá cho mỗi sản phẩm sơn mà các nhà cung cấp đưa ra cũng có thể chênh lệch nhau do yếu tố về chi phí, vốn, lợi nhuận mong muốn,…của đơn vị đó.

Dựa vào những yếu tố trên, giá vạch sơn kẻ đường màu vàng trên thị trường hiện nay dao động khoảng từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng/thùng.

 

Giá vạch sơn kẻ đường màu vàng
 

Nếu có nhu cầu cần tìm mua hoặc thi công vạch sơn kẻ đường màu vàng, bạn có thể liên hệ với những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp an toàn giao thông để được tư vấn, báo giá cụ thể. Để giúp bạn không phải mất nhiều thời gian và lựa chọn được đơn vị đảm bảo uy tín, chúng tôi xin chia sẻ thêm với bạn: Danh sách các nhà cung cấp vạch sơn kẻ đường màu vàng chất lượng, giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tin tức khác

Website marketing là gì? Cách xây dựng website marketing

Website marketing là gì? Cách xây dựng website marketing

Website marketing là giải pháp sử dụng mạng internet thông qua trang web thương mại để tiến hành các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp.
Mạng xã hội là gì? Những điều cần biết về mạng xã hội

Mạng xã hội là gì? Những điều cần biết về mạng xã hội

Nhờ có mạng xã hội mà con người trên thế giới có thể kết nối, tương tác và chia sẻ thông tin với nhau một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.
Nguồn nhân lực là gì? Những đặc điểm của nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực là gì? Những đặc điểm của nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực là yếu tố đầu vào quan trọng nhất trong sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế - xã hội nói chung. 
Chu kỳ kinh tế là gì? Những tác động của chu kỳ kinh tế

Chu kỳ kinh tế là gì? Những tác động của chu kỳ kinh tế

Trong quá trình phát triển, một nền kinh tế điển hình luôn trải qua biến động liên tục, khó có thể kiểm soát, được gọi là chu kỳ kinh tế.
Tất tần tật về lan can sân thượng gỗ nhựa cho công trình nhà ở

Tất tần tật về lan can sân thượng gỗ nhựa cho công trình nhà ở

Nhờ công nghệ hiện đại, lan can sân thượng gỗ nhựa ngày càng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng nên phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của kiến trúc nhà
Ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa chống ẩm composite hiện nay

Ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa chống ẩm composite hiện nay

Với nhiều ưu điểm vượt trội, gỗ nhựa chống ẩm composite đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng ngoài trời và trang trí nội thất nhà ...
Xem tất cả