Tìm kiếm:

Cho thuê trang phục múa đẹp giá rẻ

Nghệ thuật được ví như món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đời sống của con người. Chính vì vậy nên vào những dịp lễ tết hay một số ngày đặc biệt các chương trình biểu diễn nghệ thuật thường được tổ chức. Múa là một trong những loại hình được nhiều người lựa chọn để tham gia biểu diễn trong các chương trình. Một tiết mục múa có nội dung hay, trang phục đẹp thì sẽ thu hút được khán giả. Để có được những bộ trang phục múa đẹp và phù hợp với tiết mục thì bạn có thể mua hoặc thuê giúp tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục múa đẹp, giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê trang phục múa đẹp giá rẻ
 

Cho thuê trang phục múa đẹp giá rẻ - Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM và các tỉnh miền Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Với những trang phục múa đẹp, đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích cỡ, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh luôn mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê các loại đồ múa như:

Áo dài cách tân, áo dài truyền thống, áo bà ba, áo tứ thân, áo yếm sử dụng trong các tiết mục múa nón, múa quạt hay các điệu múa dân gian.

► Đồ múa belly dance cho trẻ em và người lớn.

► Đồ múa Ấn Độ cho trẻ em và người lớn.

► Đồ dân tộc cho trẻ em, người lớn để múa gùi hay các điệu múa đặc trưng.

► Trang phục của các nước Châu Âu, Châu Á sử dụng trong tiết mục múa truyền thống.
 

Cho thuê trang phục múa đẹp giá rẻ
 

Ngoài ra, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê các loại phụ kiện, đạo cụ múa kèm theo như: hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, nón Lá, nón Quai thao, gùi tây nguyên, trống cơm, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại, đủ màu, đèn lồng với giá rẻ và rất nhiều loại trang phục biểu diễn khác.   

Nếu có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi bán và cho thuê trang phục múa giá rẻ, mẫu đẹp thì bạn có thể tham khảo lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của cửa hàng cho thuê Trang phục Hàng Xanh luôn sẵn sàng để báo giá và giúp bạn lựa chọn được những bộ quần áo múa đẹp, phù hợp nhất góp phần tạo nên thành công cho tiết mục biểu diễn. Tham khảo các mẫu quần áo múa hát, biểu diễn văn nghệ của Shop Trang phục Hàng Xanh đang bán và cho thuê Xem Tại ĐâyMọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328Website: trangphucchothue.vn