Tìm kiếm:

Cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh

Ở những nơi phát triển như TPHCM thì các hoạt động ca, múa, nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người dân. Bình Thạnh là một trong những quận phát triển và đông dân cư của TPHCM nên vào những dịp lễ tết hay một số ngày đặc biệt thì các chương trình biểu diễn nghệ thuật ca, múa, hát thường được tổ chức nhằm phục vụ cho đời sống sống tinh thần của người dân. Hầu hết các tiết mục tham gia vào mỗi một chương trình biểu diễn đều cần phải có trang phục phù hợp để có thể dễ dàng truyền tải nội dung đồng thời thu hút sự chú ý của khán giả. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng trang phục biểu diễn tại quận Bình Thạnh ngày càng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có nhiều đơn vị triển khai cung cấp và cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh. Khi có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh để được cung cấp và cho thuê các loại trang phục biểu diễn đẹp với giá rẻ.
 

Cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh
 

Cho thuê trang phục biểu diễn đẹp giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn ở TPHCM cũng như các tỉnh thành khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua. Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cung cấp các loại trang phục biểu diễn đẹp với đủ màu sắc, kích cỡ nên dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Không những vậy, giá bán và cho thuê trang phục biểu diễn của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn tương đối rẻ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh các loại như:

 • Áo dài cách tân nam nữ, áo dài truyền thống.
 • Quần áo bà ba nam nữ.
 • Áo tứ thân.
 • Áo yếm nữ.
 • Đồ dân tộc: Ê-đê, H’mông, Thái,…cho trẻ em, người lớn.
 • Đồ múa trẻ em: váy múa ấn độ, váy xòe, đồ múa belly dance,…
 • Đồ Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia,…
 • Đồ Châu Âu: Nga, Pháp, Đức, Anh,…
 • Áo đoàn thanh niên: Ngắn tay, dài tay.
 • Đồ tướng quân nam nữ.
 • Đồ lính Pháp, Mỹ.
   

Cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh


Ngoài ra nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê các loại đạo cụ biểu diễn kèm theo như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng,nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc, xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại, đủ màu, đèn lồng với giá rẻ.

Nếu có nhu cầu thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh hoặc các quận huyện khác của TPHCM cũng như các tỉnh thành khu vực phía Nam, bạn có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh để được cung cấp những mẫu quần áo đẹp với giá rẻ và được tư vấn, lựa chọn được trang phục phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) - Website: trangphucchothue.vn